Zalo
Facebook

Một nghề cho chín còn hơn chín nghề – Câu chuyện không chỉ của riêng ai

Loay hoay mãi trên con đường tìm kiếm “cần câu cơm” cho bản thân, nhiều bạn trẻ như đứng giữa ngã ba đường với quá nhiều lựa chọn và không biết đâu là lựa chọn chính xác nhất cho bản thân mình. 

Không phải bạn trẻ nào cũng may mắn xác định được chính xác bản thân CẦN gì, MUỐN gì và CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC điều gì. Để từ đó tìm được công việc mà mình yêu thích và hoàn thành tốt công việc đó. Thậm chí có rất nhiều bạn trẻ thử sức trên rất nhiều ngành nghề, công việc khác nhau để tìm được ngành nghề mà mình yêu thích nhất. Ấy vậy mà cha ông ta có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Và bạn Vi Tiến Trình chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp này tại Học viện iT.vn.

Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề - Câu chuyện không chỉ của riêng ai
Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề – Câu chuyện không chỉ của riêng ai

Vi Tiến Trình – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro 1 K171 đã chia sẻ rằng bản thân đã làm rất nhiều nghề nhưng đến tận bây giờ mới tìm được niềm yêu thích của bản thân đó là lắp ráp máy tính và Học Viện iT.vn chính là bến đỗ, nơi bạn Trình đặt niềm tin để đào tạo thành nghề.

Là một chàng trai ra đời và lấy vợ khá sớm nên cậu khá khó khăn trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp của mình. Nuôi gia đình của riêng mình, đôi vai của Trình thêm nặng với nỗi lo cơm áo gạo tiền. 

Rời xa quê hương Quảng Ninh, cậu bạn lên Hà Nội và trở thành học viên của Học Viện iT.vn để có một định hướng nghề nghiệp tốt nhất, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ Huấn luyện viên tận tình nhất.

Học viện iT.vn hi vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng về sửa chữa Laptop mà Học viện iT.vn truyền dạy có thể giúp cho bạn Vi Tiến Trình trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình. Chúc học viên Tiến Trình thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận