Zalo
Facebook

Bản lĩnh theo đuổi chính cuộc sống của mình – Học viên Trần Phương Quốc

May mắn hơn so với các bạn bè đồng trang lứa, Trần Phương Quốc sinh năm 2002 đã sớm xác định được mục tiêu của mình từ khi còn rất trẻ. Quốc mong muốn trở thành Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính và khẳng định vị trí của bản thân tại quê nhà.

Bản lĩnh theo đuổi chính cuộc sống của mình 
Bản lĩnh theo đuổi chính cuộc sống của mình

Một quyết định rất bản lĩnh đến từ cậu bạn 2002 này chính là không thi Đại học mà quyết tâm gắn bó với Học viện iT.vn lâu dài. Xách ba lô lên Hà Nội với độ tuổi này, Quốc không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, bơ vơ giữa một thành phố lớn quá tấp nập. 

Nhưng đến Học viện iT.vn, Huấn luyện viên cùng các anh chị cùng lớp đã giúp bạn hòa nhập với môi trường rất nhanh. Điều này phần nào giúp Quốc có thể an tâm học tập và thực hành với nghề. 

Đối với mỗi lớp học tại đây, các bạn học viên đều thân thiết gắn bó với nhau như một gia đình. Mỗi người đến lớp đều đem theo một ước mơ, một niềm khát vọng cũng như hướng tới một mục đích riêng. Thế nhưng tất cả đều có điểm chung là ai cũng cần một môi trường học tập hiện đại cùng sự đào tạo, truyền thụ kinh nghiệm từ Huấn luyện viên. Và Học viện iT.vn tự tin là nơi mà các bạn có thể yên tâm về phương pháp đào tạo khoa học, thiết bị tân tiến theo kịp thời đại.

Thật vậy, câu chuyện của bạn Quốc khiến chúng ta phần nào cảm thấy khâm phục với bản lĩnh dám làm, dám theo đuổi cuộc sống và từ đó giúp ta có cái nhìn mới về thời đại hiện nay. Cái thời đại mà trên tay ai ai cũng cần tấm bằng đỏ để sĩ diện với bạn bè người thân đã không còn nữa. Thay vào đó các bạn trẻ nên đi hướng đi cho riêng mình. 

Thời gian và công sức mà chúng đang đánh đổi liệu có khiến chính bản thân các bạn cảm thấy thoải mái? Đừng giáo điều với những câu chữ của ngành nghề bạn không ưa thích mà hãy nỗ lực theo đuổi ước mơ, niềm đam mê của chính mình. Cuộc đời bạn, sự lựa chọn chính là của bạn. 

Học viện iT.vn hi vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng về sửa chữa Laptop mà Học viện iT.vn truyền dạy có thể giúp cho bạn Trần Phương Quốc trong quá trình khẳng định vị trí của bản thân. Chúc bạn Quốc thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.