Zalo
Facebook

Microsoft cung cấp dịch vụ email dùng một lần

Người dùng Office 365 có thể sử dụng dịch vụ email dùng một lần không giới hạn trên Exchange Online. Tính năng này được Microsoft bổ sung theo đề nghị của nhiều người dùng quản trị viên trên UserVoice.

Microsoft cung cấp dịch vụ Email dùng một lần
Microsoft cung cấp dịch vụ Email dùng một lần

Microsoft Exchange Online là một dịch vụ quản lý thông tin lưu trữ trên đám mây, hoạt động trên máy chủ Microsoft Exchange. Ngoài tiện ích email, người dùng được cung cấp thêm tính năng nhắc hẹn bằng cách đồng bộ hóa lịch sử, danh bạ trên thiết bị. Với mỗi email đăng ký, người dùng sẽ được cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ.

Hiện nay người dùng Exchange Online được tích hợp tính năng “địa chỉ Plus” có khả năng tạo ra các địa chỉ email tùy chỉnh mang tính duy nhất và khác biệt với địa chỉ email chính.

Quản lý thư đến tiện lợi hơn với Email dùng một lần
Quản lý thư đến tiện lợi hơn với Email dùng một lần

Theo các chuyên gia của Microsoft giải thích: “Có hai trường hợp cần sử dụng tính năng mới này. Một, khách hàng muốn lọc email đến và chuyển các thư nhất định vào hòm thư riêng. Hai, khách hàng khác có nhiều luồng email công việc muốn thêm ID chuyên biệt vào địa chỉ email để theo dõi tiện lợi hơn.”

Điểm cộng của dịch vụ email dùng một lần này là khả năng lọc và phân loại thư đến, đồng thời kiểm soát những nội dung được nhận.

Mặc định tính năng Email dùng một lần sẽ bị tắt nhưng người dùng có thể kích hoạt tính năng này dễ dàng hơn bằng cách chạy lệnh: Set-OrganizationConfig -AllowPlusAddressInRecipient $ true thông qua Exchange Online Powershell.

Bạn đang thường xuyên làm việc với Exchange Online? Bạn có dự định sử dụng dịch vụ email dùng một lần mới của Microsoft? Hãy cho HOCVIENiT.vn biết đánh giá, nhận xét của bạn trong bình luận bên dưới bài viết nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận