Zalo
Facebook

Học Sửa Laptop để cùng làm giàu nhé bạn thân! 

Phan Hoàng Hiếu – Cậu học trò rất hồn nhiên với ước mơ làm giàu cùng bạn thân ở quê hương Tuyên Quang. Hiện tại Hoàng Hiếu và cậu bạn thân Thái đã học tới Level 3 của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Bắt gặp cậu bạn khi vừa kết thúc buổi đào tạo buổi chiều, vẻ mặt thẫn thờ khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Khi được hỏi thì Hiếu đáp rất ngô nghê: “Em vẫn đang hiểu về phân tích mạch chuyên sâu do thầy Ngọc dạy chị ạ”. Đúng là học IT rất khó, nhưng lửa thì vàng gian nan thử sức, chỉ cần sự chăm chỉ thì mọi thứ đều có thể làm được. Câu chuyện của học viên Hoàng chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Học Sửa Laptop để cùng làm giàu nhé bạn thân! 
Học Sửa Laptop để cùng làm giàu nhé bạn thân!

Nhà học viên Hoàng Hiếu khá xa nhà, xách balo lên Hà Nội với mục tiêu về quê mở quán sửa chữa máy tính cùng cậu bạn thân và đến bây giờ dù ít tuổi nhưng tay nghề của chàng trai này đã khá thành thạo rồi. Giải thích với chúng tôi về lý do không muốn ở lại Hà Nội lập nghiệp dù tay nghề ổn thì Hoàng Hiếu cười xòa và giải thích:

“Vì nơi này đất chật người đông mà Tuyên Quang thì muốn sửa máy tính phải đi rất xa.” 

Ba mẹ của học viên Hoàng Hiếu cũng rất ủng hộ con trai trong việc lập nghiệp tại quê nhà với mong muốn xây dựng quê hương ngày càng trở lên tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, cậu bạn thân của Hoàng Hiếu tên Thái, học chung lớp Sửa Laptop A-Z với Hiếu. Hai cậu bạn “Như hình với bóng” trong suốt các buổi đào tạo và luôn luôn giúp đỡ nhau trong công việc và học tập. Với mong muốn làm chủ 1 cửa hàng thật lớn tại Tuyên Quang, 2 chàng trai này quyết tâm học thành tài và cùng nhau tiến bước, phát triển trên con đường sự nghiệp bền vững!

Học viện iT.vn xin chúc học viên Hoàng Hiếu cùng học viên Thái có thể hoàn thành mục tiêu trong thời gian sớm nhất và giữ được tình bạn đẹp để cùng có thời gian học tập thật hiệu quả tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận