Zalo
Facebook

LÃO NÔNG HỌC IT – MUỘN CÒN HƠN BỎ ĐAM MÊ VỚI MÁY TÍNH

Anh Vi Duy Nghĩa (Sinh năm 1983) năm nay 38 tuổi – “Người anh cả” của lớp Sửa Laptop Pro 1 K173. Ngày 20-10 vừa qua, Anh Nghĩa đã tham gia khóa đào tạo tại Học viện iT.vn với phong thái rất chững chạc cùng mong muốn được hiểu biết nhiều hơn về sửa chữa máy tính.

Lão nông học iT - Muộn còn hơn bỏ đam mê với máy tính
Lão nông học iT – Muộn còn hơn bỏ đam mê với máy tính

Tại buổi khai giảng, anh chia sẻ về góc nhìn của mình với xu thế và tầm quan trọng của ngành nghề sửa chữa laptop đối với các bạn học viên khác trong lớp. Đúng là người anh cả của lớp, học viên Vi Duy Nghĩa luôn muốn giúp các em của mình có một định hướng rõ ràng trong việc theo học tại đây. Bằng kinh nghiệm và sự từng trải của mình, anh đã lan tỏa được năng lượng của mình đến tất cả các bạn. 

Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K173

Tâm sự với chúng tôi, anh kể: “Mặc dù Tuyên Quang cách Hà Nội hơn trăm kilomet nhưng anh chẳng ngại. Mình đã quyết thì phải thực hiện. Đến tầm tuổi này của anh thì em sẽ biết, anh còn có gánh nặng nuôi sống gia đình nữa. Vì thế mình bắt buộc phải có nghề, phải thành công!”

Vâng, với quyết tâm mạnh mẽ đó, mặc dù anh còn lo lắng rằng mình đã trở nên quá già để có thể theo kịp được các em cũng tay chân đã quen với cày cuốc vụng về không lắp đặt được các linh kiện nhỏ xíu nhưng anh không hề bỏ cuộc. “Mình không nhanh bằng các em thì mình sẽ cố gắng luyện tập gấp hai, gấp ba lần các em để không bị tụt lại phía sau.” – Anh nói.

Anh Nghĩa quả là một “tấm gương sáng” cho sự nỗ lực hết mình theo đuổi niềm đam mê và hơn hết là thay đổi cuộc sống trở lên tốt hơn. Các bạn thấy đấy, không có gì là không thể nếu ta thực sự nỗ lực và cố gắng. Học viện iT.vn xin chúc học viên Vi Duy Nghĩa có khoảng thời gian thật sự bổ ích tại đây và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận