Zalo
Facebook

Jeff Bezos bị Elon Musk chế giễu khi nộp đơn kiện SpaceX

Elon Musk đang mỉa mai quyết định từ chức Giám đốc điều hành Amazon của Jeff Bezos, cho rằng ông làm vậy để theo có nhiều thời gian gây khó dễ về mặt pháp lý đối với dự án SpaceX.

Giám đốc điều hành Amazon
Giám đốc điều hành Amazon

Musk đã buông lời mỉa mai sau khi Amazon đệ đơn lên FCC để ngăn chặn đề xuất của SpaceX liên quan đến Starlink  – hệ thống băng thông rộng vệ tinh của công ty. 

Xem thêm: Thương vụ mua Arm Holdings của Nvidia có thể kéo dài hơn 18 tháng

Elon Musk chế giễu Jeff Bezos

Đầu tháng này, công ty vũ trụ Blue Origin của Bezos cũng đã kiện để ngăn NASA trao hợp đồng tàu đổ bộ mặt trăng cho SpaceX. Chiến thuật pháp lý đã khiến Musk khó chịu và đăng trên tài khoản Twitter cá  nhân của mình. “Hóa ra Besos đã nghỉ hưu để theo đuổi công việc đệ đơn kiện SpaceX toàn thời gian.”

Dòng Tweet của Elon Musk
Dòng Tweet của Elon Musk

Đây không phải là lần đầu Musk đã có lời lẽ mỉa mai dành cho Bezos. Thực tế điều này đã diễn ra trong suốt nhiều năm, kể từ khi họ cạnh tranh gay gắt trong ngành hàng không vũ trụ. Vào tháng 4, Musk đã châm chọc Bezos khi Blue Origin để phản đối hợp đồng tàu đổ bộ mặt trăng của NASA với SpaceX.

Xem thêm: Microsoft giới thiệu dự án Argus để chống lại nội dung vi phạm bản quyền

Vào năm 2019, Musk cũng đã chỉ trích công khai khi Amazon lên kế hoạch cho hệ thống internet vệ tinh của riêng mình và gọi Bezos là một kẻ bắt chước. 

Amazon đã không trả lời yêu cầu bình luận về thông tin này.  Liệu lời lẽ mỉa mai Jeff Bezos của Elon Musk có châm ngòi cho một tranh cãi mới giữa 2 hãng hàng không vũ trụ lớn của Mỹ? Cùng theo dõi HOCVIENiT.vn để tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc và những tin tức mới nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.