Zalo
Facebook

HOCVIENiT.vn – CHẮP CÁNH HÀNH TRANG ĐẾN NƯỚC PHÁP HOA LỆ 

Ngày 26/8 vừa qua tại Học viện iT.vn đã diễn ra một buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt – buổi lễ tốt nghiệp chỉ có một học viên duy nhất nhận bằng! Và có lẽ các thầy cô của Học viện iT.vn cũng sẽ không bao giờ quên cậu học trò đặc biệt với cái tên đủ để người ta nhớ đến như một cơn gió mang theo đầy hy vọng – Nguyễn Anh Phong.

HOCVIENiT.vn - Chắp cánh hành trang đến nước Pháp hoa lệ
HOCVIENiT.vn – Chắp cánh hành trang đến nước Pháp hoa lệ

Có lẽ trong suốt quá trình công tác tại học viện đây là lần đầu tiên tôi gặp một học viên đặc biệt như Phong – Cậu thanh niên 22 tuổi tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, được đề nghị công việc và mức lương khởi điểm không hề thấp lại lựa chọn đi học nghề sửa chữa Laptop, quả thật là điều mà ai cũng cảm thấy kỳ lạ? 

Chia sẻ cùng chúng tôi khi được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn học nghề sửa chữa laptop và Học viện iT.vn, Phong chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp thì em cũng có ý định là sẽ đi du học để theo đuổi ước mơ của mình, nhưng trước lúc em đi thì em rất muốn học về sửa chữa laptop vì em nghĩ đây là kỹ năng cần thiết cho em khi học tập và làm việc tại nước ngoài. Hơn thế thì đây cũng là đam mê từ nhỏ của em. Trong quá trình tìm hiểu thì em thấy Học viện iT.vn có khóa học sửa chữa laptop cấp tốc phù hợp và thấy mọi người review tốt nên em đăng ký khóa học luôn”.

Trong suốt quá trình học tập tại Học viện iT, các thầy cô và bạn bè cùng lớp nhận xét Phong là người vui tính, năng nổ, học tập hăng say và lúc nào cũng tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực. Với sự ham học hỏi, chăm chỉ cũng như sự tạo điều kiện của các thầy cô tại học viện, Phong đã hoàn thành khóa học sửa chữa laptop cả 3 level sớm hơn so với dự tính đồng thời cũng phù hợp với thời gian để bạn có thể thực hiện được dự định du học của mình. Đó cũng là lý do tại sao lại có buổi lễ bế giảng đặc biệt đến vậy. 

Từ câu chuyện của học viên Nguyễn Anh Phong ta có thể thấy rằng học nghề sửa chữa laptop không đơn thuần chỉ là một ngành nghề để có việc làm, giải quyết vấn đề cơm ăn, áo mặc trong cuộc sống mà đã trở thành một kỹ năng cần thiết cho hành trang đến với tương lai. 

Học viện iT.vn hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng về sửa chữa Laptop mà Học viện iT.vn truyền dạy có thể giúp ích cho bạn Nguyễn Anh Phong trong quá trình học tập và làm việc tại nước Pháp hoa lệ, mang theo những kiến thức, kỹ năng mình học được tại Học viện iT.vn vươn ra thế giới, góp phần khẳng định vị thế người Việt tại năm châu.

Chúc mừng học viên Nguyễn Anh Phong tốt nghiệp khóa học Sửa chữa Laptop từ A-Z K166

Học sửa chữa Laptop, học nghề để có kỹ năng, để có việc làm là xu thế mà cả xã hội hướng đến. Con đường dẫn đến thành công và những quan niệm về sự học cũng dần được thay đổi, học không còn chỉ là để lấy bằng cấp mà học là để có kỹ năng, có việc làm và có ích cho xã hội. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận