Zalo
Facebook

Học viên Quyền: Tôi tìm đến Học viện iT vì cơ sở đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra!

Từ một chàng trai làm việc trong lĩnh vực thực phẩm, học viên Quyền tìm đến và trở thành học viên của Học viện iT một cách đầy bất ngờ và thú vị. Cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên Quyền ngay dưới đây nhé!

Tôi tìm đến Học viện iT vì cơ sở đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra!

2 ngành nghề thực phẩm và sửa chữa máy tính không có sự liên quan nào tới nhau, vậy mà học viên Quyền đã không ngần ngại tiếp cận một lĩnh vực mới mẻ nhưng vô cùng thu hút. Tâm sự với Học viện iT, học viên Quyền cho biết: 

“Thật ra không có gì là ngẫu nhiên cả, sửa chữa máy tính vốn đã là niềm đam mê từ trước của em. Em vốn đã thích vọc vạch, tự sửa chữa và tìm hiểu từ nhỏ. Trong 1 lần đi sửa máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h và gặp các bạn học viên của Học viện iT đi thực tập ở đó. Em đã trở về và đăng ký học ngay”.

Chẳng hề ngần ngại khi bỏ đi công việc đang khá ổn định, tới với học viện, học viên Quyền chia sẻ thêm về những dự định tương lai của mình:

“Tương lai em mong muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học tại Học viện iT. Em cũng sẽ trở thành kỹ thuật viên của một trong những cơ sở của Sửa chữa Laptop 24h”.

Cảm ơn học viên Quyền vì những chia sẻ hết sức chân thành. Chúc bạn sớm hoàn thành khóa học và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp!

Xem thêm: Bản thân và gia đình có định hướng sớm, học viên 2007 quyết tâm theo đuổi đam mê

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận