Zalo
Facebook

Bản thân và gia đình có định hướng sớm, học viên 2007 quyết tâm theo đuổi đam mê

Học viên Nguyễn Hải Đăng sau khi hoàn thành chương trình Trung học cơ sở đã quyết định đi theo con đường học nghề tại trung tâm Học viện IT. Được biết trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp là ước mơ từ nhỏ của em, và thật may mắn khi em được gia đình hết lòng ủng hộ. 

Học viên Nguyễn Hải Đăng với đam mê trở thành kỹ thuật viên từ nhỏ

Tuổi đời còn rất trẻ, Hải Đăng sinh năm 2007, năm nay mới vừa tròn 15 tuổi. Chàng học viên 2007 đã khiến chúng tôi ngạc nhiên và vô cùng bất ngờ trước những định hướng tương lai và vạch định con đường phát triển rất rõ ràng từ em. Học viên chia sẻ:

“Sau khi hoàn thành chương trình học Trung học cơ sở, được gia đình thấu hiểu và tạo điều kiện, em quyết định theo học tại Học viện iT.vn luôn. Đây đã là ước mơ từ nhỏ của em”.

Tỏ ra vô cùng chững chạc, học viên Đăng chia sẻ thêm: “Em mong muốn có một công việc ổn định sau khi học xong. Em cũng mong muốn sửa chữa được nhiều máy tính, laptop cho mọi người”. 

Chắc chắn với đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, Hải Đăng sẽ  thành công hơn nữa trên bước đường tương lai. Cảm ơn em về những chia sẻ hết sức chân thành. Chúc em sớm tốt nghiệp tại Học viện IT và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp! 

Xem thêm: Tổ lái từ công việc văn phòng sang kỹ thuật viên sửa chữa máy tính – Học viên Đức Ngọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận