Zalo
Facebook

Học viện iT.vn dạy sửa máy tính chú trọng thực hành

Việt Nam đang có hàng ngàn đơn vị cung cấp khóa học sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, phần lớn mới chỉ dừng lại ở việc dạy lý thuyết chứ chưa chú trọng nhiều vào thực hành. Chính vì lý do này mà nhiều bạn sau khi học nghề sửa máy tính vẫn chưa có được tay nghề thành thạo nên gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm việc làm với mức lương cao.

Học viện iT.vn dạy sửa máy tính chú trọng thực hành
Học viện iT.vn dạy sửa máy tính chú trọng thực hành

Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, Học viện iT.vn không ngừng cải tiến chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế nhất, giúp học viên sau khi tốt nghiệp tự tin hành nghề.

Tiên phong thay đổi

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo nghề tại Học viện iT.vn là mô hình đào tạo gắn liền với thực tế. 

Theo học tại Học viện iT.vn, học viên được sử dụng bộ giáo trình do các chuyên gia hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm viết lên và liên tục được cập nhật theo sự thay đổi của công nghệ. 

Trong suốt quá trình đào tạo, xen lẫn giữa các buổi lý thuyết là các buổi thực hành. Điều này giúp học viên rèn luyện và ghi nhớ ngay kiến thức mới học. Thêm vào đó, học viên còn được đi thực tập thực tế tại các hệ thống sửa chữa máy tính uy tín để nắm vững tay nghề.

Các khóa học sửa máy tính tại Học viện iT.vn được thiết kế với nhiều cấp độ, tập trung vào các trình độ quan trọng nhất của người học: 

  • Khóa học Sửa Laptop Cơ Bản chuyên đào tạo những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về máy tính. Học viên sau khi học xong có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên phần mềm máy tính.
  • Khóa học Sửa Laptop Nâng Cao xây dựng nền tảng kiến thức và tay nghề vững chắc cho học viên để phục vụ môn học phân tích mạch chuyên sâu laptop. Đồng thời giúp học viên có khả năng xác định lỗi và thay thế linh kiện lỗi trên MainBoard – Đây cũng là cốt lõi và kỹ năng quan trọng của một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp. 
  • Khóa học Sửa Laptop Chuyên Sâu cung cấp những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về máy tính bao gồm đọc và phân tích mạch, chẩn đoán và sửa chữa các pan bệnh phần cứng,…
  • Khóa học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu đào tạo sửa máy tính cho người mới bắt đầu. Khóa học cung cấp toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính theo một lộ trình cụ thể, rõ ràng. 

Với lợi thế là đơn vị đào tạo sửa máy tính thuộc top đầu cả nước, Học viện iT.vn đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tối tân tại lớp học, giúp việc học dễ dàng, thoải mái và hiệu quả hơn. Với hệ thống trung tâm đào tạo trải dài trên cả nước, Học viện iT.vn đã hiện thực hóa mơ ước được học nghề sửa máy tính, xóa bỏ thất nghiệp cho hàng triệu học viên.

Học viện iT.vn tiên phong thay đổi phương pháp đào tạo, khẳng định vị thế trên cả nước
Học viện iT.vn tiên phong thay đổi phương pháp đào tạo, khẳng định vị thế trên cả nước

“Chúng tôi đang không ngừng mở rộng cơ sở đào tạo trên cả nước để mang nghề sửa chữa máy tính đến gần hơn với các bạn học viên có đam mê, mong muốn theo đuổi nghề và tìm công việc thu nhập ổn định. Kế hoạch này tạo một cơ hội rộng mở cho các bạn đang thất nghiệp, chưa có định hướng tương lai hay các bạn muốn đổi nghề ổn định hơn.” – Vị đại diện trung tâm Học viện iT.vn chia sẻ về kế hoạch của thương hiệu.

Cơ hội lớn cho nghề sửa chữa máy tính

Vài năm trở lại đây, đặc biệt là sau sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến mọi người chuyển sang sử dụng các thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại,… nhiều hơn. Như chúng ta đều biết, bất kỳ thiết bị điện tử nào đều có “tuổi thọ” nhất định và gần như không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng cho dù bạn có bảo vệ thiết bị đó đến đâu. Cho nên, những ngành nghề sửa chữa máy tính ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Ngoài tính cần thiết trong cuộc sống, nghề sửa chữa laptop còn có tính ứng dụng cao. Những kiến thức chuyên sâu được áp dụng cho nghề sửa chữa laptop, bạn còn có thể áp dụng vào nhiều công việc, ngành nghề khác như kỹ thuật máy tính; mua bán máy tính, linh kiện điện tử;…

Nghề sửa máy tính “HOT” là vậy nhưng đòi hỏi rất lớn về tay nghề của người kỹ thuật viên. Muốn đạt được điều đó, thay vì chỉ học những lý thuyết suông, người học cần phải không ngừng rèn luyện kỹ năng. Đồng thời trong quá trình đó, người học cần được củng cố đúng phương pháp bởi các chuyên gia, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và tư duy phân tích pan bệnh chính xác.

Đại diện trung tâm Học viện iT.vn cho biết: “Học viện iT.vn không chủ trương học nhiều lý thuyết mà trung tâm chú trọng củng cố tay nghề của học viên. Cùng với đó, các huấn luyện viên của Học viện iT.vn luôn mong muốn truyền đạt toàn bộ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân nhằm giúp các em có hành trang tốt nhất khi bước ra nghề.” 

Học viện iT.vn học thử miễn phí khóa học sửa máy tính
Học viện iT.vn học thử miễn phí khóa học sửa máy tính

Đối với các học viên đăng ký học, Học viện iT.vn không chỉ yêu cầu kiểm tra đầu vào chuẩn chỉnh cho mỗi khóa học, mà còn cam kết đầu ra hiệu quả, giúp học viên thành thạo tay nghề chuyên môn theo lộ trình chỉ từ 3 – 6 tháng và miễn phí học lại nếu không đạt. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên. Điều này giúp học viên yên tâm hơn để chinh phục nghề bằng thực lực và phát triển thêm bản thân.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...