Zalo
Facebook

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.”

Học viên Trần Duy Quốc đang là học viên khóa Sửa chữa laptop Pro 3 tại Học viện iT.vn. Sau một thời gian dài đào tạo cùng đội ngũ Huấn luyện viên, anh Quốc chia sẻ mình đã học được rất nhiều kiến thức về máy tính đặc biệt là phần cứng. 

Vươn lên từ gia đình làm nông nghiệp tại Nam Định, anh nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi đam mê với máy tính từ lâu và giờ đây anh quyết định sống theo đúng ước mơ của mình. Lựa chọn theo học tại Học viện iT.vn chính là bước ngoặt và cũng là cơ hội để anh có thể thay đổi bản thân. Giờ đây anh không chỉ còn là người đàn ông chân lấm tay bùn nữa mà đã chuẩn bị trở thành một Kỹ thuật viên máy tính với tay nghề giỏi.

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Học viên Trần Duy Quốc cũng đã chia sẻ về những khó khăn của mình khi tham gia đào tạo. Anh luôn nỗ lực không ngừng vì nỗi lo lắng về sự tiếp thu chậm hơn so với các bạn trẻ trong khóa và cũng vì điều kiện hoàn cảnh. Nhưng điều khiến anh vẫn giữ ngọn lửa đam mê của mình chính là niềm vui khi đến lớp. Thanh xuân của anh như trở lại khi tham gia học tập với các bạn còn rất trẻ trung và theo anh nói là “hồn nhiên”. Môi trường học tập này khiến anh thoải mái và bỏ qua hết sự ngại ngùng của tuổi tác. Đó cũng là một trong những lí do khiến anh có thể gắn bó lâu dài với Học viện iT.vn.

Khi được hỏi về các Huấn luyện viên, anh Quốc ấn tượng nhất với những câu chuyện của Huấn luyện viên Trương Văn Sinh. Ngoài những giờ học trên lớp, Huấn luyện viên Sinh còn hay tâm sự rất nhiều về cuộc sống của bản thân. Chính những điều chia sẻ đó giúp học viên Trần Duy Quốc có thêm nghị lực để khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng!

Học viện iT.vn xin chúc anh có thể hoàn thành khóa đào tạo thành công và thể mở một cửa hàng sửa chữa máy tính cho riêng mình tại quê nhà. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận