Zalo
Facebook

HỌC SỬA CHỮA LAPTOP – HỌC KHÔNG LÂU NHƯNG LỢI ÍCH DÀI LÂU

Theo thống kê mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì năm 2020 sẽ có khoảng hơn 255,000 học sinh chỉ đăng ký tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia với mục đích xét tốt nghiệp. Điều đó có nghĩa rằng hơn 255,000 học sinh này sẽ lựa chọn một con đường khác thay vì vào đại học. Lựa chọn thông minh và an toàn cho các bạn vào thời điểm này chính là học nghề. Bởi học nghề không mất nhiều thời gian, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm là bạn có thể tự tin làm nghề, ổn định cuộc sống và bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời. Một trong những ngành nghề đang vô cùng “hot” hiện này chính là nhóm nghề liên quan đến điện tử và đặc biệt là ngành sửa chữa máy tính, laptop – Học không lâu nhưng lợi ích dài lâu.

HỌC SỬA CHỮA LAPTOP - HỌC KHÔNG LÂU LỢI ÍCH DÀI LÂU
HỌC SỬA CHỮA LAPTOP – HỌC KHÔNG LÂU LỢI ÍCH DÀI LÂU

Cơ hội, việc làm ngành sửa chữa máy tính, laptop

Không ai phủ nhận được sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ điện tử trong thời đại hiện nay. Laptop đã trở thành vật dụng thiết yếu có mặt trong mọi lĩnh vực của đời sống. Cũng vì thế mà “cơn sốt” nguồn nhân lực cho ngành sửa chữa máy tính, laptop, điện thoại và các thiết bị công nghệ cũng ngày càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Thị trường việc làm, nhân lực cho ngành sửa chữa laptop đang vô cùng sôi động, nếu các bạn trẻ có thể nắm bắt được cơ hội thì đây sẽ là thời cơ tốt để các bạn phát triển. 

 

Học không lâu nhưng lợi ích dài lâu

Giống như tất cả những khóa học nghề khác, học sửa chữa laptop cũng không tiêu tốn quá nhiều quỹ thời gian của bạn. Một khóa học về sửa chữa máy tính, laptop có thể kéo dài từ 3-6 tháng, sau những khóa học này bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết của một kỹ thuật viên để có thể làm được nghề, sống cùng với nghề. Tất nhiên quãng thời gian từ 3-6 tháng không thể giúp bạn khắc phục, xử lý được tất cả các vấn đề mà một chiếc laptop gặp phải. Để có thể nâng cao thu nhập và tay nghề thì trong quá trình làm nghề bạn cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa. 

Các pan bệnh thực tế của khách hàng là cách tốt nhất để củng cố kiến thức và học hỏi thêm được các kỹ năng. Cùng với sự thay đổi liên tục của các thiết bị công nghệ, các công nghệ mới lần lượt được ra đời nên đòi hỏi ở kỹ thuật viên sự nhạy bén trong việc tiếp thu, tiếp nhận công nghệ mới. 

Thế giới công nghệ không ngừng thay đổi, không ngừng phát triển do vậy mà ngành sửa chữa máy tính, laptop chắc chắn sẽ nằm trong nhóm ngành không bao giờ lỗi thời, thậm chí còn cấp thiết đối với cuộc sống. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều những bạn trẻ lựa chọn ngành sửa chữa laptop, máy tính để lập nghiệp. 

Với thời gian chỉ từ 3-6 tháng, mức học phí hợp lý, có kiến thức toàn diện, kỹ năng thực hành, làm nghề dày dặn, có nghề, có thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Quả thật học không lâu nhưng lợi ích mang lại thì quả thật lâu dài.

Học nghề ở đâu uy tín
Học nghề ở đâu uy tín

Học sửa chữa laptop ở đâu tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop đang là ngành có tiềm năng nên không ít các trung tâm dạy nghề mọc lên, lớn có, nhỏ có. Vô hình chung tạo ra sự hỗn loạn nhất định khiến cho không ít người học và quý phụ huynh hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng.

Xem ngay: 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín

Học viện iT.vn là một đơn vị được đánh giá là uy tín trong lĩnh vực dạy nghề, đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật viên sửa chữa hiện nay tại Hà Nội. Học viện iT.vn đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề sửa chữa laptop, máy tính, điện thoại, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến, tay nghề cao là những cố vấn kỹ thuật cho các hệ thống sửa chữa lớn trên toàn quốc. Thêm vào đó, HOCVIENiT.vn còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiến tiến đảm bảo môi trường học tập thuận lợi nhất cho học viên. 

Đặc biệt tại Học viện iT.vn, các bạn còn có cơ hội thực tập ngay khi còn đang trong quá trình học. Thời gian thực hành của các bạn chiếm đến 50% thời lượng giáo trình, chưa kể đến thời gian các bạn được thực tập tại các trung tâm, hệ thống sửa chữa trong vòng 3 tháng tiếp theo. Đây là lợi thế cho các bạn để có thể trau dồi thêm tay nghề và các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếp nhận, xử lý phản ánh khách hàng,…

Học viện iT.vn tự hào là nơi đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên sửa chữa laptop cho toàn xã hội. Là đối tác chiến lược quan trọng của các trung tâm, hệ thống sửa chữa lớn trên cả nước. Từ Học viện iT.vn có rất nhiều lớp kỹ thuật viên đã thành công, có những học viên là các kỹ thuật viên xuất sắc, trưởng bộ phận thậm chí là giám đốc của các hệ thống sửa chữa, bảo hành laptop, máy tính tại Hà Nội, có những học viên đã mạnh dạn tự mở cho mình cửa hàng riêng và cũng đạt được những thành công nhất định. 

Nếu còn đang băn khoăn và trăn trở không biết nên chọn học nghề sửa chữa laptop ở đâu Hà Nội thì bạn đừng ngại ngần tìm hiểu về Học viện iT.vn và đăng ký trở thành học viên ngay. Học viện iT.vn với uy tín của mình nhất định sẽ không làm bạn thất vọng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...