Zalo
Facebook

5 dấu hiệu nhận biết một địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín

Không sai khi nói nghề sửa chữa Laptop, Macbook, PC là một trong những nghề đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, chỉ nói tới Hà Nội thôi mà đã có đến hơn chục địa chỉ dạy sửa chữa Laptop, Macbook, PC khác nhau mà còn chưa kể đến các tỉnh, thành phố khác. Điều này khiến bạn cực kỳ đau đầu khi không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Vậy liệu có dấu hiệu hay tiêu chuẩn đánh giá nào để lựa chọn và tin tưởng đào tạo tại một địa chỉ dạy sửa chữa Laptop, Macbook, PC hay không?

5 dấu hiệu nhận biết một địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín
5 dấu hiệu nhận biết một địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề và được làm việc trực tiếp cũng như cộng tác với nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về công nghệ, đồng thời cũng đã huấn luyện qua bao thế hệ học viên tài giỏi tại HOCVIENiT.vn, ông Trương Văn Ngọc  – Giám đốc điều hành HOCVIENiT.vn – Địa chỉ dạy nghề Sửa Laptop, Điện thoại, PC chuyên nghiệp sẽ chia sẻ tới các bạn 5 tiêu chí để nhận biết một địa chỉ dấu hiệu để nhận biết một địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín.

 

1. Tuổi đời của một địa chỉ dạy nghề

Để được xem là một địa chỉ dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp, việc đầu tiên cần tìm hiểu là tuổi đời làm việc trong lĩnh vực của địa chỉ đó. Thực tế đã chứng minh rằng, so với các địa chỉ dạy nghề mới thì các địa chỉ dạy nghề đã có tên tuổi trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa Laptop, Macbook, PC luôn chứng tỏ được “chỗ đứng” của mình, hầu hết các học viên được đào tạo tại các địa chỉ này đều đã thành công và đang có công việc ổn định tại các trung tâm hoặc tự mở được cửa hàng chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, PC của mình.

Ngoài dấu hiệu chính là tuổi đời của địa chỉ dạy nghề, bạn cũng nên xem xét đến số lượng địa chỉ đào tạo bởi nó phản ánh rằng lượng cung của địa chỉ dạy nghề không đáp ứng đủ lượng cầu của các học viên đến học. Do đó, không có gì là khó hiểu khi một địa chỉ dạy sửa chữa Laptop, Macbook, PC chất lượng luôn có nhiều địa chỉ đào tạo trên toàn bộ địa bàn thành phố hoặc thậm chí là trên toàn quốc.

 

2. Cơ sở vật chất và chương trình đào tạo đổi mới

Công nghệ thông tin luôn là ngành có nhiều sự thay đổi chóng mặt. Do đó, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo phải được đổi mới thường xuyên nhằm bắt kịp sự phát triển của công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chương trình dạy sửa Laptop, Macbook, PC bằng phương pháp học lý thuyết đi đôi với thực hành đã được chứng minh mang lại hiệu quả tối đa cho học viên. 

Đặc biệt, đối với những học viên là người đi làm thì nếu áp dụng theo phương pháp học nghề truyền thống trước kia (chủ yếu bằng tài liệu giáo trình) thì sẽ gây nhàm chán, trái ngược nếu “học đi đôi với hành” thì sẽ mang lại hứng thú và cải thiện trình độ sửa Laptop, Macbook, PC nhanh hơn.

 

3. Có nhiều đánh giá tốt của các học viên đi trước

Một mẹo cực kỳ hữu ích để đánh giá một địa chỉ dạy nghề sửa chữa Laptop, Macbook, PC uy tín, chất lượng một cách chính xác đó là tham khảo ý kiến của những học viên đã tốt nghiệp tại địa chỉ đó. Bởi họ đã trải nghiệm toàn bộ quá trình học nên họ sẽ có cái nhìn khách quan nhất và có thể đưa ra được những lời khuyên vô cùng bổ ích.

Có nhiều đánh giá tốt của các học viên đi trước
Có nhiều đánh giá tốt của các học viên đi trước

Do đó, bạn nên truy cập vào Fanpage hoặc Website của trung tâm đó để đọc các đánh giá mà các học viên trước đã để lại. Nếu các lời khen chiếm phần lớn trong các lời đánh giá đó vậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được một địa chỉ dạy nghề tốt và chất lượng.

 

4. Học phí từng khóa học được công khai minh bạch, rõ ràng

Nếu một địa chỉ dạy nghề không công khai học phí từng khóa học một cách rõ ràng và minh bạch thì bạn nên cân nhắc về chất lượng cũng như uy tín của địa chỉ đó bởi rất có thể trong quá trình học bạn phải đóng thêm các khoản phụ phí và thậm chí là lừa gạt tiền của bạn.

 

5. Được đánh giá cao trên các kênh online như Google, Facebook, Youtube…

Chỉ khi một địa chỉ dạy nghề sửa chữa Laptop, Macbook, PC lớn, chất lượng và đáng tin cậy thì mới được nhiều người biết đến và từ đó lượng truy cập vào các trang Web của địa chỉ đó sẽ xuất hiện ở thứ hạng rất cao khi tìm kiếm trên Google, Facebook, Youtube…

Vậy nên bằng cách tìm kiếm từ khóa: “địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín”, “Dạy Và Học Sửa Laptop, Macbook, Điện Thoại, PC uy tín” hoặc các từ khóa liên quan khác, bạn có thể chắc chắn được phần nào các địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng. 

Được đánh giá cao trên Google
Được đánh giá cao trên Google

Tóm lại, để đánh giá một địa chỉ dạy nghề sửa chữa Laptop, Macbook, PC là uy tín, chất lượng, bạn cần xem xét qua các tiêu chí sau: Tuổi đời của một địa chỉ dạy nghề; số lượng địa chỉ đào tạo; học phí từng khóa học được công khai minh bạch, rõ ràng; được đánh giá cao trên Google, Facebook, Youtube; tham khảo ý kiến của các học viên đi trước.

Hi vọng rằng các chia sẻ trên của HOCVIENiT.vn có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ dạy nghề sửa chữa Laptop, Macbook, PC uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn nhất. Chúc bạn thành công!

 

5 dấu hiệu nhận biết một địa chỉ dạy sửa Laptop, Macbook, PC uy tín

Cảm ơn bạn đã quan tâm & dành thời gian theo dõi video. Trong quá trình thực hiện video không tránh khỏi những thiếu sót, đừng ngần ngần ngại hãy inbox hoặc comment ngay dưới đây để tôi có thể hoàn thiện hơn các video tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn hãy inbox hoặc comment ngay bên dưới tôi sẽ trực tiếp trả lời và hỗ trợ các bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn! Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những video tiếp theo.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận