Zalo
Facebook

Từ nhân viên lắp mạng trở thành một Chuyên viên IT Công nghệ thông tin

Chuyên viên IT là công việc đòi hỏi cần có một lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhất định nên việc học tập , trau dồi, hoàn thiện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm là điều hết sức cần thiết. 

Từ nhân viên lắp mạng VNPT có thể trở thành một Chuyên viên IT Công nghệ thông tin - Tại sao không???
Từ nhân viên lắp mạng VNPT có thể trở thành một Chuyên viên IT Công nghệ thông tin – Tại sao không???

Chia sẻ với chúng tôi, học viên Thanh Liêm tự ti với một thời gian dài đi làm nên việc tham gia đào tạo có nhiều kiến thức chưa theo kịp được các học viên khác. Tuy vậy nhưng mục tiêu nghề nghiệp của anh rất rõ ràng dù có bắt đầu muộn hơn so với mọi người. Theo đuổi ngành công nghệ thông tin từ những bước cơ bản nhất là trở thành nhân viên lắp mạng, nhưng không chỉ dừng lại tại đó mà anh đã tham gia khóa đào tạo tại Học viện iT.vn để có thể đứng lên vị trí cao hơn trong công ty. 

Khi nhắc đến đội ngũ Huấn luyện viên tại cơ sở miền Nam, học viên Thanh Liêm cảm thấy rất biết ơn khi được giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình học tập. Ngoài tay nghề giỏi thì đội ngũ Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn còn rất tận tình chỉ dạy cho tất cả các bạn học viên để có thể đạt hiệu quả học tập một cách nhanh chóng nhất có thể. Bỏ qua hết sự tự ti về độ tuổi và khả năng tiếp thu chậm, học viên Thanh Liêm quyết tâm trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc và đạt vị trí mà bản thân mình ao ước!

Học viện iT.vn xin chúc học viên Tạ Thanh Liêm trong tương lai có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Và mong rằng anh có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong công việc với niềm đam mê của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận