Zalo
Facebook

Tốt nghiệp lớp 9 học nghề – Hướng đi vững vàng cho tương lai

Giai đoạn tốt nghiệp lớp 9 chính là giai đoạn chuyển giao đầu tiên trong cuộc đời mỗi em học sinh. Có em tiếp tục theo học lên bậc Trung học phổ thông, có em đi theo một ngã rẽ khác đó là học nghề. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn? 

Tốt nghiệp lớp 9 học nghề - Hướng đi vững vàng cho tương lai
Tốt nghiệp lớp 9 học nghề – Hướng đi vững vàng cho tương lai

Vấn đề chọn trường, chọn nghề vẫn luôn là vấn đề gây “Nhức nhối”, là nỗi đau đầu của các em học sinh, sinh viên trong thời gian này mỗi năm. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ góc nhìn của người Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc qua video dưới đây nhé.

Talk Show cùng huấn luyện viên Trương Văn Ngọc [Câu chuyện chọn trường, chọn nghề]

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công

Có một thực trạng hiện nay là các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học chưa có việc làm quá nhiều, phần đa là các bạn làm việc trái ngành, trái nghề. Thậm chí, các bạn sinh viên còn đầu tư thêm một khóa đào tạo nghề ngắn hạn để rèn luyện kiến thức lý thuyết và thực tiễn. Vì vậy, ngay từ lớp 9, các em cần xác định được tương lai mình có nên bỏ ra ít nhất 6-7 năm theo con đường đại học hay học nghề ngay từ bây giờ. 

Đại học có phải con đường duy nhất để thành công?

“Tài không đợi tuổi”, chỉ cần có đủ đam mê, sự chăm chỉ và nỗ lực thì các em vẫn có thể theo đuổi được ước mơ của bản thân mình.

 

Học viện iT.vn – Chắp cánh ước mơ

Được thành lập từ năm 2011, Học viện iT.vn vẫn luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo sửa chữa laptop hàng đầu tại Hà Nội. Với việc thường xuyên đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp học để tăng cường chất lượng đào tạo tốt nhất, Học Viện iT đã và đang từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi, phấn đấu trở thành một địa chỉ dạy nghề trọng điểm, có tính khác biệt thương hiệu và uy tín cao.

HOCVIENiT.vn – Địa chỉ Dạy Sửa Laptop Chuyên Nghiệp, Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Thành Công

Đặc biệt, điều giúp Học viện iT.vn được các em học viên và bậc phụ huynh tin tưởng đến vậy là nhờ Cam kết thành nghềCam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này đã xây dựng nên con số tuyệt vời +10.000 học viên thành công và con số này đang tiếp tục tăng nhanh qua mỗi năm. 

Ngoài ra, Học viện iT.vn luôn đồng hành cùng các em trong chặng đường dài phía trước kể cả khi các em đã tốt nghiệp. Chính vì vậy, hãy tin tưởng Học viện iT.vn và lựa chọn nơi đây làm điểm tựa “Vút bay” cho sự nghiệp tương lai của các em sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.