Zalo
Facebook

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1007

Nhằm giúp các bạn học viên mới có nhu cầu học sửa laptop có thể nắm chắc được chính xác những thông tin, lợi ích của khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn seri “Giải đáp thắc mắc” sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần.

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1007

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng Việt Hoàng và Hương Ly giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về nghề sửa chữa laptop nói chung và khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn nói riêng trong số 1007 nhé!

 

1. Bên mình 1 tuần học bao nhiêu buổi?

“Hiện tại thì Học viện iT.vn đang đào tạo ban ngày, ban tối và hai ngày cuối tuần thứ 7 & chủ nhật. Về ban ngày theo đúng như lộ trình của Học viện iT.vn thì sẽ học 3 buổi/tuần xen kẽ nhau 2-4-6 hoặc 3-5-7 (Các buổi sáng hoặc chiều). Buổi tối học từ thứ 2 đến thứ 6 theo sự sắp xếp của huấn luyện viên. Đặc biệt, nếu học hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, học viên được học cả ngày.”

 

2. Bên mình đào tạo những mảng nào vậy?

“Học viện iT.vn chuyên sâu về đào tạo sửa chữa laptop, bên cạnh đó cũng có những khóa đào tạo liên quan đến máy tính PC, điện thoại và MacBook.”

Xem chi tiết các khóa học khác:

Khóa học Sửa PC Chuyên Nghiệp

Khóa học Sửa Điện Thoại Chuyên Nghiệp

Khóa học Sửa MacBook Chuyên Nghiệp

3. Bên mình có lớp buổi tối không ạ?

“Nhằm phục vụ được đa dạng hơn về thời gian, phù hợp tính chất công việc của nhiều học hiên. Hiện tại Học viện iT.vn vẫn đang có những buổi đào tạo tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.”

 

4. Hồ sơ học yêu cầu những gì ạ?

“Khi đến đăng ký đào tạo tại Học viện iT.vn, học viên chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước và 1 bộ hồ sơ để hoàn tất thủ tục nhập học cho học viên.”

 

5. Đăng ký 2 người thì có được giảm giá không ạ?

“Hiện tại, Học viện iT.vn đang có Chương trình khuyến mãi “Đôi bạn cùng tiến – tiền học cùng share”. Khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z theo nhóm 2 người sẽ được giảm trực tiếp 5 TRIỆU ĐỒNG.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi số 1007 ngày hôm nay. Nếu còn thắc mắc hãy để lại comment ngay bên dưới, Học viện iT.vn sẽ giải đáp trong các số tiếp theo. Và đừng quên lịch phát sóng cố định của Seri “Giải đáp thắc mắc” vào 12h thứ 7 hàng tuần tại Học viện iT.vn!

Xem tổng hợp toàn bộ Seri “Giải đáp thắc mắc” tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.