Zalo
Facebook

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1002

Nhằm giúp các bạn học viên mới có nhu cầu học sửa laptop có thể nắm chắc được chính xác những thông tin, lợi ích của khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn seri “Giải đáp thắc mắc” sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần.

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1002

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục cùng Việt Hoàng và Hương Ly giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về nghề sửa chữa laptop nói chung và khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn nói riêng nhé!

 

1. Em chưa có bằng cấp 3 và muốn theo học nghề sửa chữa laptop có được không? Học nghề sửa chữa laptop cần những yêu cầu gì?

“Chỉ cần em đủ 15 tuổi (Độ tuổi lao động được nhà nước quy định) là có thể theo học nghề sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn.

Hiện tại học nghề sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn không yêu cầu bằng cấp kèm theo. Về yêu cầu theo học, học viên chỉ cần có niềm yêu thích và đam mê công nghệ là đã có 70% tố chất để thành công trong nghề này. 30% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố: 

– Ham học hỏi, luôn cập nhật kiến thức mới vì các pan bệnh luôn biến hóa khôn lường.

– Khả năng làm việc với máy móc trong thời gian dài.

– Tư duy logic tốt.”

 

2. Học sửa chữa laptop có khó không?

“Học nghề sửa chữa laptop nói khó thì không quá khó nhưng nói dễ thì cũng không phải. Bởi nghề sửa chữa laptop luôn cần thay đổi, nâng cao kiến thức để bắt kịp sự phát triển của máy tính. 

Nghề sửa chữa laptop còn đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có một đôi tay khéo léo cùng với khả năng tư duy logic để thao tác và chẩn đoán bệnh trên các vi mạch, chân chip cực nhỏ. 

Mặc dù khó khăn là vậy nhưng với hệ thống chương trình đào tạo bài bản và sự nỗ lực, sự cố gắng trau dồi kỹ năng và kiến thức của học viên thì con đường thành công luôn rộng mở với tất cả mọi người.”

 

3. Mức học phí của ngành sửa chữa laptop là bao nhiêu?

“Mức học phí của các khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn giao động từ 3 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Ngoài mức học phí này ra, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Trong đó, để học sửa laptop từ căn bản đến chuyên sâu thì học viên nên theo học khóa học Sửa Laptop Pro A-Z tại Học viện iT.vn. Hiện tại, trung tâm đang có ưu đãi giảm từ 15 triệu đồng xuống còn 13 triệu đồng cho tất cả các bạn học viên để lại bình luận bên dưới bài viết này.”

Xem chi tiết lộ trình đào tạo: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

4. Nghề sửa chữa laptop có thu nhập khoảng bao nhiêu?

“Đây là một ngành nghề có mức thu nhập dựa theo thâm niên và năng lực của người kỹ thuật viên chứ không phải bằng cấp. Thông thường, mức thu nhập của kỹ thuật viên sửa chữa máy tính như sau:

– Kỹ thuật viên mới vào nghề: Thu nhập khoảng 5-8 triệu đồng/tháng.

– Kỹ thuật viên lành nghề từ 2 năm trở lên: Thu nhập khoảng trên 7 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay. Nếu còn thắc mắc hãy để lại comment ngay bên dưới, Học viện iT.vn sẽ giải đáp trong các số tiếp theo. Và đừng quên lịch phát sóng cố định của Seri “Giải đáp thắc mắc” vào 12h thứ 7 hàng tuần tại Học viện iT.vn!

Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1001

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.