Zalo
Facebook

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1001

Nhằm giúp các bạn học viên mới có nhu cầu học sửa laptop có thể nắm chắc được chính xác những thông tin, lợi ích của khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn seri “Giải đáp thắc mắc” sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần.

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1001

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng Việt Hoàng và Hương Ly giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về nghề sửa chữa laptop nói chung và khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn nói riêng nhé!

 

1. Em muốn học chuyên sâu về sửa chữa laptop thì có khóa đào tạo nào phù hợp không? Học nghề có lâu không? 

“Hiện nay Học viện iT.vn có khóa học Sửa Laptop Pro A-Z phù hợp với các bạn học viên mới vào nghề, chưa biết gì về máy tính, laptop cũng như nghề sửa chữa laptop và có mong muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với nghề sửa chữa laptop.

Thời gian học nghề từ 3 đến 6 tháng tùy theo năng lực của mỗi bạn học viên.”

Xem chi tiết lộ trình đào tạo và học phí: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

2. Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học?

“Học viên sau khi hoàn thành khóa học Sửa Laptop Pro A-Z tại HOCVIENiT.vn sẽ có 100% cơ hội việc làm tại các địa chỉ, hệ thống sửa chữa laptop liên kết của Học viện iT.vn. Ngoài ra, nếu học viên có mong muốn mở cửa hàng thì Học viện iT.vn hỗ trợ “trọn đời”, tức là kể cả khi kết thúc khóa học thì học viên và Huấn luyện viên vẫn luôn kết nối và giải đáp các vấn đề, pan bệnh phát sinh trong quá trình làm việc.”

 

3. Em muốn tìm hiểu chuyên sâu về sửa chữa laptop, nhưng em không rõ thời gian tới ngành này liệu có dễ bị thay thế, hay lạc hậu như nhiều ngành nghề khác hiện nay không?

“Trong thời điểm mà công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay và đặc biệt là sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19, nghề sửa chữa laptop đang vươn lên trở thành một trong những ngành nghề cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà đây được coi là ngành nghề giữ vững sự ổn định và độ HOT trong những năm trở lại đây cũng như trong 10 năm tới.

Cho nên, các bạn không phải lo về vấn đề ngành nghề này dễ bị thay thế hay lạc hậu.”

Đề xuất: Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop – Học viên Bình

4. Nghề sửa chữa laptop có thuận lợi gì?

“Nghề sửa chữa laptop có những thuận lợi sau:

– Công việc phù hợp với tình trạng sức khỏe của nhiều người, ít nguy hiểm, không làm việc ngoài trời, không tiếp xúc với chất độc hại. 

– Dễ học, dễ làm hơn so với những ngành kỹ thuật khác.

Đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19 như hiện tại, nghề sửa chữa máy tính luôn cần nguồn nhân lực rất lớn để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay. Nếu còn thắc mắc hãy để lại comment ngay bên dưới, Học viện iT.vn sẽ giải đáp trong các số tiếp theo. Và đừng quên lịch phát sóng cố định của Seri “Giải đáp thắc mắc” vào 12h thứ 7 hàng tuần tại Học viện iT.vn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận