Zalo
Facebook

Tất cả các tính năng mới của Adobe Creative Cloud Express được phát hành vào tháng 3

Adobe đã thực hiện một số cập nhật cho Creative Cloud Express để giúp chương trình của họ dễ sử dụng hơn. Trọng tâm trong tháng 3 là đưa ra nhiều hướng dẫn nhanh hơn để giúp người dùng thực hiện các ý tưởng sáng tạo của họ dễ dàng hơn cho dù họ đang sử dụng điện thoại hay máy tính.

Tất cả các tính năng mới của Adobe Creative Cloud Express được phát hành vào tháng 3
Tất cả các tính năng mới của Adobe Creative Cloud Express được phát hành vào tháng 3

Xem thêm: Intel công bố card đồ họa rời Arc A dành cho máy tính xách tay

Adobe Creative Cloud Express là gì?

Đây là một chương trình đơn giản trên web và thiết bị di động cho phép mọi người nhanh chóng ghép các mẫu lại với nhau. Tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Creative Cloud Express cho phép bạn chọn phông chữ, đặt nội dung và làm việc với những người khác trong nhóm để tạo ra dự án hoàn hảo. 

Nếu điều này bạn nghe thấy quen thuộc, đó là vì chương trình này từng được gọi là Adobe Spark. Nó có thể hoạt động trên mọi thiết bị hỗ trợ Windows 10 phiên bản 19041.0 trở lên hoặc Windows 11.

Hình dạng (Shapes) cơ bản có thể tùy chỉnh

Hình dạng là một trong những công cụ cơ bản trong chương trình này và thường là một trong những thứ đầu tiên bạn cần thực hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thì bạn sẽ thấy các tùy chỉnh hình dạng mới để điều chỉnh màu tô và màu đường viền hoặc thay đổi độ rộng đường viền như bạn muốn.

Hình dạng (Shapes) cơ bản có thể tùy chỉnh
Hình dạng (Shapes) cơ bản có thể tùy chỉnh

Thao tác nhanh trên thiết bị di động

Tác vụ nhanh cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với dự án của mình để bạn có thể hoàn thành chúng một cách hiệu quả hơn. Với bản cập nhật tháng 3 vừa qua, người dùng hiện có thể sử dụng công cụ Crop Quick Action (Hành động cắt nhanh) từ điện thoại cũng như tùy chọn Crop Quick Action (Thay đổi kích thước video).

Những cải tiến khác

Những cải tiến khác của Adobe Creative Cloud Express
Những cải tiến khác của Adobe Creative Cloud Express

Như bất kỳ chương trình nào, Adobe tiếp tục mang đến những cải tiến nhỏ nhưng hữu ích khác cho Creative Cloud Express bao gồm:

  • Cải thiện tính năng kéo và thả tệp: Chế độ xem trên màn hình của bạn sẽ luôn được phóng to khi bạn kéo và thả tệp vào các dự án của mình.
  • Tính năng thay thế: Giúp người dùng thử nghiệm các tài nguyên khác nhau trong dự án của họ dễ dàng hơn và cho phép mọi người khám phá và lựa chọn tài nguyên dễ dàng hơn.

Bạn có đánh giá gì về tính năng mới của Adobe Creative Cloud Express được phát hành vào tháng 3? Hãy để lại ý kiến bên dưới, đừng quên theo dõi Học viện IT.vn để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận