Zalo
Facebook

Công nghệ Deepfake AI mới tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng trở nên sống động

Công cụ DeepFake của MyHeritage gần đây đã gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi khả năng tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng. Chỉ với vài cú click chuột, người dùng đã có thể biến những bức ảnh tĩnh xưa cũ trở thành các đoạn video dài từ 10 – 20 giây cực kỳ sống động. Cùng HOCVIENiT.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng cực kỳ ấn tượng với Deep Nostalgia
Tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng cực kỳ ấn tượng với Deep Nostalgia

Deep Nostalgia – Công cụ tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng

Công cụ Deep Nostalgia sử dụng dữ liệu cử chỉ của người thực để làm sinh động cho các bức ảnh. Tùy thuộc vào nội dung và góc quay, công nghệ đôi khi sẽ mô phỏng ra các bộ phận cơ thể không có sẵn trong ảnh gốc như răng, tai,… MyHeritage đã chia sẻ, công nghệ này không tái hiện hình ảnh thực trong quá khứ mà chỉ mô phỏng cách người trong ảnh sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên video. 

Dưới đây là bức ảnh động được tạo thành công từ ảnh tĩnh của tổng thống Mỹ Abraham Lincoln. Hiệu ứng chuyển động được thêm vào bức ảnh hoàn toàn tự nhiên và khiến nhiều người dùng phải kinh ngạc.

Link video: https://youtu.be/kEtiajHLmQY

Để sử dụng dịch vụ tạo hiệu ứng, bạn chỉ cần truy cập website của MyHeritage Deep Nostalgia qua liên kết tại đây để đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày. Sau đó bạn nhấn nút Tải ảnh hoặc kéo và thả hình ảnh cần thêm hiệu ứng vào trình duyệt. Thông thường AI sẽ mất khoảng 20 giây để xử lý hình ảnh và cho ra kết quả cuối cùng.

Công cụ này nhanh chóng được nhiều người dùng lan truyền kể từ khi ra mắt và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng. Một số người cho rằng Deep Nostalgia là công cụ ma thuật, số khác lại cho rằng nó khá rùng rợn và không thích nó. Vậy cảm nhận của bạn thì ra sao về công nghệ tạo hiệu ứng cho ảnh đen trắng này? Chia sẻ cho HOCVIENiT.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Tin tức gần đây:

Hướng dẫn cách tự tạo mã QR nhanh chóng qua công cụ tìm kiếm Bing

Phần mềm VPN cho PC có theo dõi dữ liệu duyệt web của người dùng?

Nvidia tăng tốc khung hình trên GeForce 30 series lên 10%

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.