Zalo
Facebook

Từ bỏ con đường bác sĩ, theo đuổi giấc mơ công nghệ tại Học viện iT.vn

Bác sĩ vẫn luôn là ngành nghề HOT và đầy triển vọng. Ấy vậy mà điều gì đã khiến một chàng trai nghiệp thầy thuốc đến với Học viện iT.vn để theo đuổi giấc mơ công nghệ – Trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp?

Từ bỏ con đường bác sĩ, theo đuổi giấc mơ công nghệ tại Học viện iT.vn
Từ bỏ con đường bác sĩ, theo đuổi giấc mơ công nghệ tại Học viện iT.vn

Khi được hỏi về quyết định của mình, học viên Đỗ Đức Anh – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro A-Z (K168) đã trải lòng với chúng tôi rằng: 

“Thật ra em đã có niềm yêu thích với việc sửa chữa máy tính từ khi học lớp 12 và cho đến tận bây giờ nó đã trở thành niềm đam mê của em. Và để nuôi dưỡng niềm đam mê đó mà vẫn giữ được sự kỳ vọng của bố mẹ thật sự không dễ dàng gì. Nhưng cũng thật may mắn khi trong gia đình có anh trai đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trên con đường này.”

Đã có đủ ý chí cùng quyết tâm thành công với niềm đam mê, tất cả chỉ còn thiếu điều kiện cần để giúp Đức Anh có thể bồi dưỡng tay nghề và kiến thức chuyên môn. Và Học viện iT.vn là nơi mà Đức Anh đã chọn để đồng hành, thực hiện hóa giấc mơ này.

Đến với Học viện iT.vn, Đức Anh như được sống đúng với chính mình – Một chàng trai dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ. Từ một người quen cầm dụng cụ y tế giờ đây đã rất thành thục với khò hàn cùng các linh kiện điện tử. 

Tất nhiên, ban đầu cậu bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hành nhưng dưới sự tận tình hướng dẫn và chỉ bảo của Huấn luyện viên Trương Văn Sinh – Huấn luyện viên cao cấp tại Học Viện iT cùng sự giúp đỡ của các bạn học viên cùng lớp, Đức Anh đã tự tin hơn rất nhiều với khả năng lắp ráp của mình và tiến tới thành thạo các kỹ năng chuyên sâu khác.

Học viện iT.vn hi vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng về sửa chữa Laptop mà Học viện iT.vn truyền dạy có thể giúp cho bạn Nguyễn Đức Anh trong quá trình theo đuổi đam mê của mình. Học viện iT.vn luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận