Zalo
Facebook

3 Bí quyết để tự học sửa laptop online bổ ích và hiệu quả

Nằm trong mục tiêu giới thiệu, định hướng nghề nghiệp và chương trình bồi dưỡng nguồn nhân lực kỹ thuật viên sửa chữa chất lượng cao. HocvieniT.vn phối hợp cùng Suachualaptop24h.com muốn giới thiệu đến quý bạn đọc những cách để tự học sửa laptop online bổ ích và hiệu quả.

3 Bí quyết tự học sửa laptop online bổ ích và hiệu quả
3 Bí quyết tự học sửa laptop online bổ ích và hiệu quả

Tự tạo động lực cho bản thân

Để hoàn thành bất cứ một công việc nào cũng cần có động lực và niềm đam mê. Nếu bản thân đã có đam mê với công việc sửa chữa laptop thì điều cuối cùng cần làm đó là khéo léo để tự tạo động lực học hỏi. Trước khi niềm đam mê kịp bị vụt tắt, hãy nghĩ đến những lý do mà mình mong muốn được làm công việc này, liên tục lên mạng internet tra cứu, tìm kiếm thông tin về triển vọng nghề nghiệp, mức lương khủng và môi trường làm việc năng động. Hay đơn giản là không mất bộn tiền, gián đoạn công việc mỗi lần laptop bị hỏng, biết đâu có khả năng bạn sẽ trở thành một chuyên gia sửa chữa laptop chuyên nghiệp, mọi người ngưỡng mộ.

 

Xây dựng kế hoạch, lộ trình học cụ thể

Được giới thiệu rất nhiều trong những bài viết trước. Mặc dù việc học sửa laptop online, trực tuyến, tự do về thời gian và giờ giấc, nhưng bạn vẫn nên lập cho mình một thời gian biểu cụ thể. Khung giờ nào phù hợp nhất cho việc học, và học từ đâu, học như thế nào. Đối với lộ trình học, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tại những website đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp, sẽ có chi tiết những học phần từ cơ bản đến chuyên sâu mà bạn cần tiếp cận nếu muốn dấn thân vào công việc này.

 

Tìm kiếm tài liệu, kênh dạy học sửa laptop online

Một vài mẹo vặt sửa chữa laptop có thể dễ dàng tìm kiếm trên youtube nhưng điều này có vẻ khó nếu nói về các khóa học. Tuy nhiên, mặc dù có đặc thù riêng của việc giảng dạy, các trung tâm đào tạo, cụ thể là Học viện iT đã rất cố gắng biên soạn, dựng phim sao cho người xem có thể hiểu rõ một cách chi tiết nội dung bài giảng. Không chỉ lý thuyết mà ngay cả việc hướng dẫn thực hành cũng có thể truyền đạt một cách cực kỳ hiệu quả.

 

Video hướng dẫn sửa chữa laptop online

 

Tài liệu về máy tính, laptop và sửa chữa laptop cũng được biên soạn kỹ lưỡng qua những cuốn giáo trình, chúng tôi phát hành công khai và bạn có thể dowload hoàn toàn miễn phí, cả tài liệu tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Bạn có thể tham khảo một vài kênh cung cấp bài giảng học sửa laptop online như:

Youtube: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Website: https://hocvienit.vn/

Suachualaptop24h.com: https://www.suachualaptop24h.com/Video.html

Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

 

Bình luận