Zalo
Facebook

Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K187 khai giảng ngày 05/06/2021

Học viện iT.vn chính thức tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K187 khai giảng ngày 05/06/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 4 đến 10 học viên thôi nên hãy đăng ký giữ chỗ ngay kẻo đầy chỗ nhé.

Xem chi tiết học phí và lộ trình đào tạo: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K187 khai giảng ngày 05/06/2021
Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K187 khai giảng ngày 05/06/2021

Khóa học Sửa Laptop vẫn luôn là khóa học HOT nhất và được nhiều bạn học viên theo học nhất mỗi năm tại Học viện iT.vn. Khóa học này được yêu thích đến vậy là do tính cần thiết và cơ hội nghề nghiệp rộng mở của nghề sửa chữa laptop.

 

Học Sửa Laptop – Hướng đi vững vàng trong mùa COVID-19

Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, các ngành nghề đều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch và tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng. Ấy vậy nhưng vẫn có những ngành nghề vẫn “Vững vàng” trước làn sóng COVID-19 và một trong số đó chính là nghề sửa chữa laptop.

Đại dịch COVID-19 đã định hình lại nền kinh tế, xã hội và thay đổi thói quen của người dùng. Theo đó, người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn trên Internet. Chính vì lý do này mà các ngành nghề liên quan đến công nghệ có những bước phát triển vượt bậc. Và nghề sửa chữa laptop được ghi nhận là một trong những nghề phát triển mạnh mẽ và luôn “Khát” nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cho nên, nếu bạn có niềm đam mê với nghề sửa chữa laptop và mong muốn ổn định cuộc sống thì đừng để COVID-19 cản bước chân bạn tới thành công. Chỉ với 6 tháng đào tạo tại Học viện iT.vn, bạn đã có một cái nghề và cơ hội việc làm tại hệ thống sửa chữa máy tính uy tín trên cả nước.

 

Tháng 5 này, Học viện iT.vn dành tặng Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên trong mùa dịch COVID-19, Học viện iT.vn dành tặng Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI cho 100 học viên đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z trong tháng 5 này. Một suất học bổng bao gồm: 3 triệu đồng + Bộ Tool sửa chữa máy tính + Sổ tay + Bút viết.

Đăng ký giữ chỗ ngay

Tháng 5 này, Học viện iT.vn dành tặng Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI
Tháng 5 này, Học viện iT.vn dành tặng Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI

Cơ hội chỉ đến cho những bạn biết chớp thời cơ. Cho nên việc nắm chắc được thời cơ hay không là do chính bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký giữ chỗ ngay để nhận Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI từ Học viện iT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.