Zalo
Facebook

Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop khai giảng ngày 20/04/2021

Học viện iT.vn tiếp tục tuyển sinh cho khóa học Sửa Laptop khai giảng ngày 20/04/2021. Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 4 đến 10 học viên thôi nên hãy đăng ký giữ chỗ ngay kẻo đầy chỗ nhé.

Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop khai giảng ngày 20/04/2021
Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop khai giảng ngày 20/04/2021

Thông tin tuyển sinh khóa học Sửa Laptop

Học viện iT.vn chính thức tuyển sinh khóa học Sửa Laptop khai giảng ngày 20/04/2021 bao gồm các khóa học sau: Khóa học Sửa Laptop Căn Bản, khóa học Sửa Laptop Nâng Cao, khóa học Sửa Laptop Chuyên Nghiệp và khóa học Sửa Laptop Pro A-Z.

Tìm hiểu chi tiết học phí và lộ trình đào tạo:

Khóa học Sửa Laptop Căn Bản

Khóa học Sửa Laptop Nâng Cao

Khóa học Sửa Laptop Chuyên Nghiệp

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Combo học bổng “Đỉnh của chóp”

Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI dành cho các bạn học viên khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z ngay trong tháng 4 này. Một suất học bổng bao gồm: 3 triệu đồng + Bộ Tool sửa chữa máy tính + Sổ tay + Bút viết.

Đăng ký giữ chỗ ngay

Học nghề sửa chữa laptop – Cơ hội lập nghiệp dành cho giới trẻ

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, laptop ngày càng trở lên quan trọng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Kéo theo đó là nhu cầu học sửa laptop tăng nhanh. Giờ đây, nghề sửa chữa laptop đã và đang là một trong những ngành nghề thu hút được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn phát triển, thành công với nghề này. Vậy lý do nào thôi thúc các bạn trẻ theo học sửa laptop đến vậy?

Talk Show cùng huấn luyện viên Trương Văn Ngọc [Câu chuyện chọn trường, chọn nghề]

Điều đầu tiên khiến nhiều bạn trẻ theo học nghề sửa laptop đó là do bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể học nghề sửa laptop được, chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự chăm chỉ và sự tìm tòi, luôn học học những kiến thức mới.

Nghề sửa chữa laptop cũng không yêu cầu bằng cấp mà chỉ tập trung vào tay nghề của người kỹ thuật viên nên bạn không cần phải lo lắng thì bằng nọ lấy bằng kia để được hành nghề.

Tiếp theo là cơ hội việc làm lớn. Nhu cầu sử dụng laptop tăng nhanh thì cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa laptop cũng tăng cao tương ứng. Chính vì vậy, không ngoa khi nói nghề sửa chữa laptop đang là một nghề “Khát” nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Một điểm cộng nữa đó là nghề sửa chữa máy tính khá nhẹ nhàng và bạn thường sẽ nhận được một khoản thù lao tương xứng với công sức mà các bạn bỏ ra. 

Ngoài ra, khi đã có cho mình một cái nghề thì khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể mở một cơ sở sửa chữa máy tính của riêng mình tại quê nhà. Thật tuyệt vời phải không nào! Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký ngay khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn ngay nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận