Zalo
Facebook

Tuyển sinh bộ đội xuất ngũ năm 2021 – Học viện iT.vn

Thời điểm tháng 2 và tháng 3 hàng năm được gọi là “mùa nghĩa vụ quân sự” với hàng nghìn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về quê hương. Đây cũng là thời điểm quyết định, đánh dấu bước ngoặt vô cùng quan trọng. Quân nhân xuất ngũ rất cần được xác định đúng hướng đi trong tương lai để lập nghiệp, ổn định cuộc sống.

Tuyển sinh bộ đội xuất ngũ năm 2021 - Học viện iT.vn
Tuyển sinh bộ đội xuất ngũ năm 2021 – Học viện iT.vn

1. Học sửa máy tính – Một trong những con đường dẫn tới thành công nhanh nhất

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nghề sửa chữa máy tính hiện đang là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn. Nhất là khi công nghệ ngày càng phát triển, mạng lưới kết nối không ngừng mở rộng để giao tiếp với nhau thì vấn đề học việc sửa chữa máy tính lại càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nghề sửa chữa máy tính rất thích hợp cho bộ đội xuất ngũ, khi mà họ có thời gian và đam mê theo đuổi nghề nghiệp. Hơn hết, điểm mạnh của quân nhân xuất ngũ chính là sự nề nếp, tính cần cù và chăm chỉ khi được rèn luyện 2 năm trong quân đội. Đây cũng chính là yếu tố cần thiết của một người kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thông tin chi tiết khóa học Sửa Laptop Pro A-Z của Học viện iT.vn

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học sửa chữa máy tính

Sau khi tốt nghiệp khóa học sửa chữa máy tính tại Học viện iT.vn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:

– Làm việc tại các địa chỉ liên kết của Học viện iT.vn: HOCVIENiT.vn cam kết 100% học viên có việc làm sau khi hoàn thành khóa học nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đào tạo và lựa chọn làm việc tại những trung tâm được liên kết với Học viện để đảm bảo tương lai cho mình.

– Tự mở cửa hàng cho riêng mình: Nếu bạn có đủ tự tin, kỹ năng chuyên môn và mong muốn “làm giàu” trên chính mảnh đất quê hương thì bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng cho riêng mình.

– Trở thành huấn luyện viên đào tạo sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn hoặc các địa chỉ dạy nghề trên cả nước: Khi bạn đã tích lũy đủ kiến thức sâu rộng về sửa chữa máy tính, những kỹ năng chuyên sâu và mong muốn “Truyền lửa” tới mọi người thì bạn có thể trở thành huấn luyện viên đào tạo sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn hoặc các địa chỉ dạy nghề trên cả nước.

Với cơ hội việc làm ổn định, mức thu nhập cao, sẽ hoàn toàn là điều dễ hiểu nếu bạn chọn nghề học sửa máy tính làm con đường lập nghiệp sau khi xuất ngũ.

 

3. Gửi tặng món quà tới các chiến sĩ đã cống hiến hết mình cho tổ quốc

Mừng quân nhân xuất ngũ - Gửi tặng món quà tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng
Mừng quân nhân xuất ngũ – Gửi tặng món quà tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng

Trong tháng này, HOCVIENiT.vn xin gửi tặng các chiến sĩ đã cống hiến, phục vụ hết mình cho tổ quốc một món quà với tổng trị giá lên đến 500 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z HOCVIENiT.vn.

Đăng ký giữ chỗ ngay

*Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Hướng dẫn đăng ký khóa học chi tiết: Hướng dẫn đăng ký đào tạo, tạo hồ sơ trực tuyến tại Học viện iT.vn

Chương trình tặng quà cho các chiến sĩ DUY NHẤT trong năm của HOCVIENiT.vn. Chỉ cần đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z là bạn đã có thể nhận ngay món quà rồi. Còn chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z của HOCVIENiT ngay bây giờ!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận