Zalo
Facebook

Từ tháng 12 năm 2021: Google thông báo giảm tính năng với các thiết bị Android

Thông thường, Google hạn chế giảm tính năng đối với điện thoại thông minh Pixel của mình. Trong tháng này, công ty đã mở rộng tính đủ điều kiện cho các tính năng mới của mình cho nhiều thiết bị Android, bao gồm cả những thiết bị vẫn chạy Android 6.0. Một trong những tính năng này là hỗ trợ chìa khóa ô tô kỹ thuật số (DCK).

Google giảm tính năng với các thiết bị Android
Google giảm tính năng với các thiết bị Android

Google đã giới thiệu một số tính năng mới cho các thiết bị Android của mình. Các tính năng mới được mô tả bên dưới sẽ khả dụng thông qua các ứng dụng được cập nhật, thay vì bản cập nhật phần mềm OTA.

Tuy nhiên, có một số hạn chế của thiết bị với các tính năng cụ thể. Ví dụ: Google đã giới thiệu chìa khóa ô tô kỹ thuật số (DCK), nhưng chỉ dành cho các xe BMW tương thích. Ngoài ra, Google hạn chế tính năng này đối với Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, Galaxy S21 Ultra, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Tất cả đều phải chạy Android 12 mới có thể sử dụng.

Xem thêm: Windows 11 đang nâng cấp thanh Taskbar và Start menu

Hơn nữa, Google sẽ đẩy trả lời thông minh cho các thông báo khi sử dụng Android Auto. Công ty cũng tuyên bố họ sẽ bổ sung khả năng tìm kiếm nhạc trong các ứng dụng phương tiện bằng giọng nói của bạn.

Google xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ tính năng tự động đặt lại quyền của mình lên Android 6.0 và mới hơn, sau khi đã công bố trên Android 11. Tính năng này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận