Zalo
Facebook

Tôi đã đi học sửa Laptop Hà Nội như thế nào?

Nhu cầu học sửa Laptop Hà Nội đang phát triển khá nhanh trong một vài năm trở lại đây. Không quá khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ học sửa chữa máy tính tại Hà Nội. Tuy nhiên chất lượng thực sự tại mỗi một trung tâm như vậy sẽ có sự khác biệt và chênh lệch không nhỏ.

Tôi đã đi học sửa laptop Hà Nội như thế nào?
Tôi đã đi học sửa laptop Hà Nội như thế nào?

Bối rối khi tìm nơi học sửa laptop Hà Nội chất lượng

Trong vai trò của một người có nhu cầu học việc sửa chữa máy tính, tôi đã có dịp thử tìm hiểu một số cơ sở, trung tâm đào tạo sửa chữa laptop. Bắt đầu từ việc tìm kiếm trên trang Google. Thử gõ cụm từ “học sửa chữa máy tính ở đâu tốt”, tôi nhanh chóng nhận về hàng nghìn kết quả chỉ sau chưa đến 1 giây. Với mỗi một kết quả là một lời quảng cáo khác nhau, tôi đã thử đọc và tham khảo ở ít nhất là 7 đến 8 trung tâm.

Có một điểm chung đó là hầu hết những bài viết, bài quảng cáo này đều mang tính chủ quan. Đó đa phần đều là lời tự giới thiệu, PR bản thân của các trung tâm. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cụm từ như “đào tạo tốt nhất”, “dạy nghề uy tín nhất”, “cam kết chất lượng”… Tuy nhiên thì bạn sẽ không thể có đủ thời gian, thậm chí là cả công sức và tiền bạc, đến tất cả những nơi đó để trải nghiệm và kiểm chứng xem điều này đúng hay sai. Tất nhiên, vì bạn đang cần một địa chỉ dạy sửa laptop, máy tính chất lượng và xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Có nghĩa là bạn cần một sự đảm bảo chắc chắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Học sửa Laptop Hà Nội có nên đến HOCVIENiT.vn?

Sau khi tìm kiếm trên Google và nhận thấy không dễ để tự đưa ra câu trả lời cho bản thân, tôi quyết định tìm đến các diễn đàn về kỹ thuật sửa chữa. Tại đây có rất nhiều những chủ đề thảo luận về nơi học sửa chữa máy tính hà nội hay các vùng lân cận. Tiếp tục quá trình tìm hiểu của mình, tôi nhanh chóng lựa chọn ra được một cái tên có vẻ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đó là Học viện IT (HOCVIENiT.vn). Có khá nhiều gợi ý hay lời giới thiệu về cái tên này.

 

Như đã chia sẻ ở trên, tôi không phải là kiểu người quá tin vào các lời mời chào quảng cáo, nhất là những lời tự PR bản thân. Vậy nên tôi quyết định tự mình sẽ đến để đăng ký và tham gia trực tiếp vào khóa học sửa chữa laptop tại HOCVIENiT.vn. Ít nhất thì tôi cũng có những cơ sở ban đầu cho quyết định của mình khi đây là cái tên có vẻ được nhiều lời gợi ý nhất trên các diễn đàn.

Tính đến thời điểm chia sẻ những điều này đến các bạn, tôi đã trải qua khoảng 2 tuần học tại HOCVIENiT.vn. Với một khóa học sửa chữa Laptop chuyên sâu kéo dài từ 3 đến 4 tháng, có nghĩ là tôi mới chỉ đi được cỡ ⅙ của chặng đường. Tuy nhiên, về cơ bản có lẽ tôi đã phần nào hài lòng về quyết định lựa chọn của mình. Cũng như hiểu được tại sao HOCVIENiT.vn là cái tên được nhắc đến khá nhiều nếu như bạn có dịp một lần ghé vào các cộng đồng, diễn đàn sửa chữa Laptop.

 

Ấn tượng ban đầu rất tốt về một không gian rộng rãi và hiện đại

Không gian lớp học chính là điều đầu tiên có thể gây ấn tượng với bạn hay không, trước khi nghĩ đến những vấn đề khác như giảng viên hay chất lượng đào tạo. Và đối với cá nhân tôi thì HOCVIENiT.vn sẽ không khiến học viên phải thất vọng. Trung tâm có địa chỉ tại số 8 ngõ 117 Thái Hà, một con phố được coi là “thủ phủ” của đồ công nghệ, với hàng chục các cửa hàng máy tính, điện thoại cũng như những trung tâm sửa chữa. Bạn sẽ được đào tạo sửa chữa Laptop trong một không gian phòng học rộng rãi, sáng sủa. Thậm chí là có rất nhiều các câu khẩu hiệu được treo xung quanh phòng học. Đó vừa là một động lực để bạn làm việc tốt hơn, vừa tạo cảm giác hiện đại.

 

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đầy đủ

Một trong những yếu tố tiên quyết khi bạn lựa chọn một địa chỉ học sửa chữa máy tính tại Hà Nội đó chính là hệ thống trang thiết bị và máy móc tại nơi đó. Dĩ nhiên rồi, sửa chữa Laptop là một công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố thực hành. Chỉ có cách được thực hành và rèn luyện liên tục mới giúp bạn nâng cao được khả năng tay nghề. Bởi lẽ đó mà việc được tiếp xúc với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình học tập của bạn thuận lợi hơn.

Ở trung tâm HOCVIENiT.vn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị ngành kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính. Đa phần các máy móc hay dụng cụ ở đây đều khá mới, một số cũ hơn nhưng vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường. Kết hợp với việc HOCVIENiT.vn còn là nơi cung cấp các sản phẩm, đồ nghề sửa chữa nên bạn sẽ không cần phải lo đến việc thiếu các trang thiết bị.

 

Giảng viên thân thiện, chuyên nghiệp và hệ thống bài giảng khoa học

Tất nhiên tùy theo quan điểm và suy nghĩ mà đánh giá của mỗi người sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên thì với cảm nhận của cá nhân, tôi thấy rằng trung tâm HOCVIENiT.vn đã xây dựng được một lộ trình học khá hợp lý. Các kiến thức được phân chia thành nhiều giai đoạn, bắt đầu từ mức thấp nhất. Có nghĩa là thậm chí bạn còn chưa cần biết một thao tác hay kiến thức nào, bạn vẫn có thể tham gia lớp học được. Bản thân tôi trước đây cũng không hề biết cách tháo lắp hoàn chỉnh một chiếc Laptop như thế nào. Nhưng đến bây giờ tôi có thể tự tin là mình vẫn theo kịp toàn bộ chương trình đào tạo tại trung tâm.

Cùng với đó thì bạn sẽ được giảng dạy và chỉ dẫn bởi những giảng viên chuyên nghiệp tại HOCVIENiT.vn. Theo thông tin tìm hiểu ban đầu, trung tâm có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học, cao đẳng nghề có tiếng. Và thực tế là bạn không chỉ được tiếp xúc với những người thầy giáo giàu kinh nghiệm mà còn là những người đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình. Luôn trò chuyện vui vẻ, cởi mở, tận tình hướng dẫn… là những gì tôi có thể nhận xét về các thầy ở trung tâm.

 

Cam kết 100% học viên có việc làm

Dĩ nhiên cái đích cuối cùng của việc học chính là làm sao để có thể có được một công việc ổn định. Chắc hẳn là bạn đã bắt gặp rất nhiều những trường hợp cử nhân đại học với tấm bằng tốt nghiệp trên tay đang ngày đêm phải lo lắng, chật vật nhưng vẫn không thể xin nổi vào bất cứ công ty nào. Tất nhiên tôi không kể ra để so sánh và đánh giá lựa chọn nào tốt hơn giữa đi học nghề và học đại học. Mỗi một hình thức có lẽ đều có những ưu, nhược điểm riêng và tùy thuộc vào quyết định cá nhân.

Học viên được đảm bảo việc làm 100%
Học viên được đảm bảo việc làm 100%

Tuy vậy thì đến với HOCVIENiT.vn, tôi dám chắc với bạn rằng bạn đã đặt được một tay vào cánh cửa nghề nghiệp của mình rồi. Cũng giống như bản thân tôi, tôi chưa dám khẳng định mình sẽ mất bao lâu để hoàn thành hết khóa học sửa chữa laptop này và có đủ tự tin ra nghề. Nhưng có điều chắc chắn rằng tôi sẽ nhận được một vị trí tại hệ thống SUACHUALAPTOP24h.com. Đó cũng chính là cam kết của HOCVIENiT.vn – “100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp”.

 

Đó là một vài cảm nhận của cá nhân tôi về HOCVIENiT.vn, với tư cách là một học viên đang theo học tại trung tâm. Tất nhiên, có một điểm khiến tôi chưa quá hài lòng, và tôi mong Ban lãnh đạo của trung tâm sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới. Đó là việc hiện nay hệ thống của HOCVIENiT.vn khá ít. Và đối với những người ở xa không có điều kiện để đi lại nhiều thì đây thực sự là một bất lợi. Việc có thể mở rộng thêm cơ sở đào tạo có lẽ sẽ giúp rất nhiều cho những anh em đang mong muốn học sửa Laptop Hà Nội tại một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2018

 

Bài viết tham dự cuộc thi: “Viết về HOCVIENiT.vn” của bạn Nguyễn Văn Công. Chúng tôi vẫn đang liên tục nhận các bài dự thi khác từ nay đến hết ngày 31/10/2018. Các bài dự thi sẽ được đăng tải hàng tuần trên Website: hocvienit.vn và trên trang Facebook chính thức của trung tâm. Bài viết dự thi vui lòng gửi về Email: content24hgroup@gmail.com

 

HOCVIENiT.vn là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop, Macbook uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là nơi phát triển của hàng trăm học viên với tay nghề khá giỏi, hiện đang làm việc tại khắp các cửa hàng, trung tâm sửa chữa trên toàn quốc. Rất nhiều học viên từ trung tâm đã tự mở được cửa hàng sửa máy tính cho bản thân, nhiều người còn trở thành giảng viên. Bạn có thể dễ dàng đăng ký những khóa học chất lượng tại HOCVIENiT.vn qua các link dưới đây

Khóa học sửa chữa Laptop chuyên nghiệp

Khóa học sửa chữa Máy tính PC chuyên nghiệp

Khóa học sửa chữa Macbook chuyên nghiệp

Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

 

Bình luận