Zalo
Facebook

TikTok theo sau Snap và Facebook thử nghiệm các công cụ phát triển hiệu ứng AR

TikTok đang thử nghiệm một bộ công cụ dành cho nhà phát triển thử nghiệm cho phép tạo hiệu ứng AR thực tế ảo trên ứng dụng của mình.

TikTok đang xây dựng những hiệu ứng AR
TikTok đang xây dựng những hiệu ứng AR

Tuy bắt đầu muộn hơn nhưng các hiệu ứng AR đang được phát triển của TikTok đều hứa hẹn nhiều tiềm năng, mang đến cho người xem những thước phim ấn tượng và thú vị.

Xem thêm: “Vượt mặt” Facebook, TikTok trở thành ứng dụng phổ biến nhất thế giới

TikTok đang phát triển nền tảng hiệu ứng

Nền tảng này được gọi là TikTok Effect Studio và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư. TikTok đã thông báo rằng bản phát hành Effect Studio chỉ là một “thử nghiệm” vào thời điểm này và nó sẽ có thiếu sót.

Tuy nhiên, nó sẽ là một sản phẩm hợp lý để TikTok xây dựng. Cả Snap và Facebook đều khuyến khích người dùng tự thiết kế các hiệu ứng AR mới cho các nền tảng của họ. Đây có vẻ như là một cách hợp lý để giữ chân khán giả, bởi người dùng sẽ biết rõ nhất những gì họ muốn xem.

Matt Navarra thông báo trên Twitter của mình
Matt Navarra thông báo trên Twitter của mình

Công cụ Effect Studio lần đầu tiên được phát hiện bởi nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra, bạn có thể đăng ký sử dụng công cụ Tại đây. Tuy nhiên, hiện tại website này chưa cung cấp bất cứ điều gì về những công cụ thực sự có thể có sẵn trong tương lai. 

Trang web dường như đã ra mắt vào đầu tháng này, nhưng nó vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu. Phát biểu với TechCrunch “Chúng tôi luôn nghĩ về những cách mới để mang lại giá trị cho cộng đồng của mình và làm phong phú thêm trải nghiệm TikTok.”

Khám phá: Hướng dẫn điều khiển TikTok bằng giọng nói cực tiện lợi 

Bạn có mong chờ những cập nhật mới trên ứng dụng TikTok của mình không nhỉ? Hãy theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận