Zalo
Facebook

Thông báo tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/05/2021

Học viện iT.vn chính thức tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/05/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 4 đến 10 học viên thôi nên hãy đăng ký giữ chỗ ngay kẻo đầy chỗ nhé.

Thông báo tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/05/2021
Thông báo tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/05/2021

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z đã và đang là khóa học HOT nhất tại Học viện iT.vn và được các bạn học viên tin tưởng đào tạo. Tại sao khóa học này lại được yêu thích đến vậy?

 

Nghề sửa chữa laptop – Cơ hội nghề nghiệp cực kỳ lớn

Nghề sửa chữa laptop là một trong những ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp cực kỳ lớn bởi “Cơn khát” nguồn nhân lực chất lượng cao nhưng cung không đủ cầu. 

Trên thực tế, chỉ có khoảng 40% kỹ thuật viên sửa chữa laptop được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn và tay nghề thành thạo. Và hầu hết nguồn nhân lực chất lượng cao tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… còn các tỉnh lẻ thì gần như là không có. Chính vì vậy mà khi người dùng gặp sự cố với máy tính thì khó có thể khắc phục được kịp thời và hiệu quả, thậm chí máy tính của bạn còn “Lợn lành thành lợn què” nếu rơi vào tay của những kỹ thuật viên tay nghề “Yếu”.

Do vậy, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nghề sửa chữa laptop ngày càng đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Kéo theo đó là cơ hội nghề nghiệp cực kỳ lớn dành cho các bạn biết nắm bắt thời cơ.

 

Nghề sửa chữa laptop – Thu nhập cao, ổn định

Theo thống kê tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com, mức lương trung bình của một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính vào khoảng từ 7 đến 20 triệu đồng tùy theo năng lực. Đây là mức lương có thể coi là cao so với các ngành nghề tài chính, ngân hàng.

HOCVIENiT.vn – Cam kết thành nghề

Không những thế, ngoài lựa chọn làm việc tại các cơ sở sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, bạn còn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính cho riêng mình tại quê nhà nếu tích đủ kinh nghiệm cũng như những “Mối quan hệ” hay trở thành một cố vấn, một giảng viên đào tạo nghề sửa chữa laptop…

 

Combo học bổng “Đỉnh của chóp” dành cho học viên đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên, Học viện iT.vn dành tặng Combo học bổng SIÊU ƯU ĐÃI khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z ngay trong tháng 4 này. Một suất học bổng bao gồm: 3 triệu đồng + Bộ Tool sửa chữa máy tính + Sổ tay + Bút viết.

Đăng ký giữ chỗ ngay

Lợi ích của học viên khi tham gia các khóa học tại Học viện iT.vn

Học viên tham gia đạo tạo tại Học viện iT.vn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Chương trình đào tạo sửa chữa LAPTOP, MACBOOK, ĐIỆN THOẠI, PC cam kết thành nghề.

– Cầm tay chỉ việc 1 KÈM 1 – THỰC HÀNH 80% thời gian học.

– Học thử miễn phí – Bao nghề – HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không hiểu.

– Được hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp từ các huấn luyện viên dạy dặn kinh nghiệm trong nghề.

– Cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm. 

Cơ hội chỉ đến cho những bạn biết chớp thời cơ. Cho nên việc nắm chắc được thời cơ hay không là do chính bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký giữ chỗ ngay để trở thành người đầu tiên được nhận Combo học bổng “Đỉnh của chóp” từ Học viện iT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận