Zalo
Facebook

Stardock Start11: Mang thiết kế Start Menu cổ điển trở lại Windows 11

Stardock hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều tính năng để tùy biến Start Menu cho Windows 11, dù chưa được chính thức phát hành. Stardock Start11 sử dụng thiết kế tương tự như Start Menu cổ điển đã từng rất được yêu thích trên Windows 7. 

Start11 bao gồm một kiểu cũ của menu Start của Windows
Start11 bao gồm một kiểu cũ của menu Start của Windows

Hiện tại người dùng có thể tải phiên bản Beta của Stardock Start11 và cài đặt cho bản dựng Windows 11 mới nhất của mình.

 

Thiết kế menu Start của Windows 11 được thay đổi

Brad Wardell , Giám đốc điều hành Stardock cho biết: “Bản Beta đầu tiên này được thiết kế để lấy lại một số chức năng đã mất trong menu Start của Windows 11 hiện tại. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho rất nhiều tính năng mới thú vị để làm cho Start menu không chỉ dễ tiếp cận mà còn hữu ích hơn cho người dùng.”

Xem thêm: Microsoft: Các bình luận chỉ trích trong video nâng cấp Windows 11 sẽ bị xóa 

Menu Start kiểu Windows 7 của Start11
Menu Start kiểu Windows 7 của Start11
Menu Start hiện đại của Start11 với các tính năng cổ điển
Menu Start hiện đại của Start11 với các tính năng cổ điển

Theo Stardock, giao diện người dùng Start11 sẽ gồm nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế Start menu trong tương lai. Ở phiên bản Start10 trước đây, hãng chỉ cố gắng đưa Start menu cổ điển của Windows 7 trở lại Windows 10. Nhưng Start11 sẽ tiến xa hơn trong tương lai khi cho phép bổ sung tính năng vào Start menu của Windows 11.

Bản Beta Start11 hiện có sẵn ngay hôm nay với giá 4.99 USD khoảng 120.000 VNĐ. Công cụ cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn Start menu: thiết kế cổ điển theo kiểu Windows 7 hoặc thiết kế hiện đại hơn với tính năng bổ sung.

Bạn đã cài đặt Windows 11 bản thử nghiệm và có hài lòng với thiết kế Start Menu mới? Bạn có dự định cài thêm các công cụ như Stardock Start11 để tùy biến Start Menu theo ý muốn? Hãy cùng chờ đợi ngày Windows 11 chính thức ra mắt và đón xem những bất ngờ lớn từ Microsoft cùng HOCVIENiT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.