Zalo
Facebook

Microsoft: Xóa bình luận chỉ trích trong video thảo luận nâng cấp Windows 11 

Một số bình luận chỉ trích nặng nề trong video thảo luận nâng cấp Windows 11 đã bị Microsoft xóa bỏ toàn bộ. Có vẻ như  công ty đang nỗ lực để  kiểm soát những phản ứng trái chiều của người dùng về yêu cầu phần cứng gây tranh cãi.

Để chạy Windows 11 bạn sẽ cần chip TPM 2.0
Để chạy Windows 11 bạn sẽ cần chip TPM 2.0

Windows 11 vẫn đang là một trong những chủ đề nóng nhất của làng công nghệ thế giới. Khi một video mới thảo luận chi tiết hơn về nâng cấp Windows 11, Microsoft đã phải đối phó với phản ứng vô số sự khó chịu từ khách hàng. 

Xem thêm: “Concept” Windows 11 dành cho điện thoại cực đẹp, tin được không?

Nội dung video thảo luận nâng cấp Windows 11 gây tranh cãi

Thực tế yêu cầu hệ thống để cài đặt Windows 11 khá cao với nhiều người dùng. Và cách mà Microsoft thông báo vấn đề này đã vấp phải sự giận dữ của rất nhiều khách hàng. 

Trong đoạn video, nhân viên Aria của Microsoft thừa nhận rằng rất đáng tiếc với những khách hàng có phần cứng không tương thích, nhưng những người dùng khác sẽ được hưởng những cải tiến mang lại về mặt bảo mật và năng suất. Người dùng có thiết bị mắc kẹt với Windows 10 không tán thành với lý luận này. 

Xem thêm: Windows 11 cải tiến và cập nhật trình điều khiển mới cho Universal Print

Do quá nhiều phản ứng tiêu cực, Microsoft đã đóng phần bình luận dưới video YouTube, bao gồm việc xóa tất cả các bình luận đã đăng trước đó. Trước khi chúng bị xóa, người dùng đã chia sẻ suy đoán rằng Microsoft đã đưa ra các yêu cầu hệ thống quá nghiêm ngặt để bán được nhiều thiết bị mới hơn. Từ đó công ty phần mềm có trụ sở tại Redmond sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nhờ các giấy phép bản quyền Windows đi kèm. 

Video đã thu hút được gần 1000 lượt không thích và dưới 100 lượt thích cho đến nay, có khả năng đây không phải là trận chiến cuối cùng của Microsoft trong nỗ lực yêu cầu nâng cấp Windows 11 gây tranh cãi.

Link video: https://youtu.be/y7rEtZ6Othg

Bạn nghĩ sao về yêu cầu khắt khe này của Microsoft khi người dùng muốn trải nghiệm Windows 11? Liệu bản cập nhật cuối cùng của Windows có chiều theo mong muốn người dùng không? Hãy theo dõi HOCVIENiT.vn để cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.