Zalo
Facebook

So sánh MSI Summit E14 và MSI Prestige 14: Có gì khác biệt?

Summit E14 là mẫu mới hơn với hiệu suất vượt trội, độ sáng màn hình ấn tượng hơn. Nhưng như vậy là chưa đủ để người dùng có thể phân biệt MSI Summit E14 và MSI Prestige 14 bởi chúng quá giống nhau.

Sự khác biệt giữa MSI Summit E14 với MSI Prestige 14
Sự khác biệt giữa MSI Summit E14 với MSI Prestige 14

MSI đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, bao gồm: Modern, Prestige, Creator, Katana , Stealth , Raider , Bravo và Titan,… Trừ khi bạn là một tín đồ trung thành hoặc nhân viên MSI thì sẽ khá khó khăn để nhớ tất cả các tên model này có gì nổi bật hay ý nghĩa của nó.

May mắn thay, MSI sẽ sớm hợp nhất một vài cái tên nổi bật trong số này vào 1 sản phẩm mới sắp ra mắt.

Tin tức gần đây: Ray-Ban: Kính thông minh “made in” Facebook chuẩn bị ra mắt

Phân biệt MSI Summit E14 và MSI Prestige 14

Dòng MSI Modern và Prestige đều là thương hiệu laptop hàng đầu của công ty, tương tự như Dell XPS, Lenovo ThinkBook hoặc Asus ZenBook. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, MSI đã giới thiệu một dòng laptop khác được gọi là Summit sẽ thay thế cho cả dòng Modern và Prestige.

Modern, Prestige và Summit sẽ có xu hướng giống nhau. Các mẫu Prestige 14 2020 và Summit E14 2021 đều có cách bố trí các cổng kết nối và các linh kiện trên bo mạch chủ tương tự nhau như hình minh họa dưới đây.

Summit có hiệu suất đồ họa nhanh hơn và màn hình sáng hơn 
Summit có hiệu suất đồ họa nhanh hơn và màn hình sáng hơn

Mặc dù có thể trông khá giống nhau, nhưng laptop Summit E14 là mẫu mới hơn với hiệu suất nhanh hơn và sở hữu màn hình 4K 600-nit sáng hơn. Người dùng có thể phân biệt Summit với Prestige bằng touchpad và logo MSI được viền vàng.

Hiện tại, MSI vẫn đang thực hiện quá trình chuyển đổi sang Summit. Do đó người dùng vẫn có thể thấy những chiếc laptop Summit mới và, Prestige 14 cùng được bày bán cạnh nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, bất kỳ mẫu Modern hoặc Prestige nào trên thị trường đều có các mẫu thế hệ cũ hơn khi so sánh với các mẫu Summit mới.

Xem thêm: Chip MediaTek Kompanio 1300T sắp có trên máy tính bảng Android?

Bạn nghĩ sao về 2 mẫu Summit E14 và Prestige 14 này? Hãy cùng để lại bình luận và theo dõi Học viện iT.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.