Zalo
Facebook

Seri “Huấn luyện viên Học viện iT – Họ là ai?” – Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Ngọc

Chào mừng tháng tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày đặc biệt Nhà giáo Việt Nam 20/11. Seri “Huấn luyện viên Học viện iT – Họ là ai” được ban tổ chức thực hiện nhằm giúp các bạn học viên, các vị phụ huynh cũng như toàn bộ khán giả của Học viện iT.vn tới gần hơn với những người thầy đang giảng dạy tại Học viện iT.vn, để mọi người hiểu rõ hơn những tâm sự, những câu chuyện dạy nghề, làm nghề.

Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Ngọc
Gặp gỡ huấn luyện viên Trương Văn Ngọc

Gặp gỡ với chúng ta ngày hôm nay là Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc – Giám đốc điều hành Học viện iT.vn. Cùng lắng nghe anh Ngọc chia sẻ câu chuyện của mình nhé! 

Xem thêm: Talk Show cùng huấn luyện viên Trương Văn Ngọc [Câu chuyện chọn trường, chọn nghề]

Tâm sự của người Huấn luyện viên

Với sự tương tác và dẫn dắt khéo léo của MC Hương Ly, huấn luyện viên Trương Văn Ngọc đã chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng, những kỉ niệm khó quên trong quá trình dạy nghề tại trung tâm. 

Là một huấn luyện viên cốt cán với kinh nghiệm lên tới 6 năm giảng dạy, huấn luyện viên Trương Văn Ngọc đã đưa biết bao thế hệ học viên cập bến bờ tri thức, giúp các bạn có nghề nghiệp ổn định tại trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Trải qua thời gian dài sát cánh với Học viện iT, anh Ngọc đã có những kỉ niệm khó quên với các lứa học viên, anh chia sẻ: 

“Trong quá trình đào tạo mình ấn tượng sâu sắc với một học viên “cá biệt” mà mình phải yêu cầu bạn ấy học lại tới lần thứ ba. Trong quá trình học, mình nhận thấy bạn ấy nhận thức rất tốt nhưng mải chơi và chểnh mảng khiến kết quả không đạt. 

Hiện tại bạn ấy đang làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com và bạn ấy làm rất tốt. Thậm chí mức lương còn có phần nhỉnh hơn so với các bạn học viên cùng khóa. Đó là cái khiến mình cần nghĩ là chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng, ham học hỏi thì chắc chắn mục tiêu và công việc của bạn sẽ thành công”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của huấn luyện viên Trương Văn Ngọc

Với huấn luyện viên Trương Văn Ngọc, trong quá trình đào tạo và giảng dạy tại Học viện iT.vn, lứa học viên nào cũng có những điều đáng nhớ, nhưng anh ấn tượng nhất với một khóa mà ở đây, các học viên như anh em một nhà, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau: 

“Phần đa học viên khóa này đều từ các ngành nghề khác chuyển sang, có bạn làm du lịch, có bạn chạy shipper, có một số bạn làm công nhân. Tuy vậy thì trong quá trình mình đào tạo, xuất thân của mỗi học viên khác nhau nhưng tất cả anh em đều quyết tâm và vô cùng cố gắng học. 

Ngoài ra thì các anh em tại khóa này đều hỗ trợ và bảo ban nhau học rất tốt. Hiện tại tất cả các học viên khóa này đều ra nghề và trở thành các ông chủ cửa hàng. Đây là một khóa vô cùng thành công mà mình cực kỳ ấn tượng”.

 

Tạm kết

Với cương vị là một người thầy, chắc hẳn Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc hay bất cứ thầy cô giáo nào cũng đều mong muốn các bạn học viên của mình chăm chỉ học tập, thành thạo tay nghề và có công ăn việc làm ổn định. Cảm ơn huấn luyện viên Trương Văn Ngọc đã dành thời gian chia sẻ, tâm sự với chương trình. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới gần, xin được gửi lời chúc chân thành nhất tới huấn luyện viên Trương Văn Ngọc nói riêng và tất cả các thầy giáo, cô giáo nói chung. Chúc cho các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đặc biệt hơn cả là luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đề chèo lái con thuyền tri thức!

Có thể bạn quan tâm: Lần đầu tôi kể câu chuyện về cuộc đời người thầy | HLV Trương Văn Sinh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Học viện iT.vn ghé thăm cơ sở số Sửa chữa Laptop 24h tại số 8...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Nhân vật hôm nay mình muốn kể cho các bạn là về anh Hưng. Anh...