Zalo
Facebook

Lần đầu tôi kể câu chuyện về cuộc đời người thầy | HLV Trương Văn Sinh

“Có một nghề bụi phấn bám vào tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.”

Lần đầu tôi kể câu chuyện về cuộc đời người thầy | HLV Trương Văn Sinh
Lần đầu tôi kể câu chuyện về cuộc đời người thầy | HLV Trương Văn Sinh

Trên giảng đường, HLV Trương Văn Sinh luôn giữ cho mình một phong thái truyền ngọn lửa đam mê đến các bạn học viên tại Học viện iT.vn. Nhưng có mấy ai biết góc khuất đằng sau hình bóng gầy gò ấy là câu chuyện vươn lên trong cuộc sống và những nỗi niềm của một người Thầy.

Hãy cùng Học viện iT.vn xem “Câu chuyện về cuộc đời người Thầy” để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về vị Huấn luyện viên này nhé!

Lần đầu tôi kể câu chuyện về cuộc đời người thầy | HLV Trương Văn Sinh

Ban đầu Huấn luyện viên Trương Văn Sinh chỉ là một con người khá nhút nhát, luôn sống thu mình và không thấy hy vọng vào tương lai. May mắn thay nhờ vào một cơ duyên, Huấn luyện viên Sinh có một người anh đã đi học và giới thiệu HLV Sinh tới đào tạo tại Dạy Nghề Hà Nội – Tiền thân của Học viện iT.vn sau này. 

Mặc dù trước khi học HLV có rất nhiều lo lắng về gia đình, tài chính, vấn đề học nghề lúc bấy giờ và hơn hết là tương lai sau này của mình sẽ ra sao. Nhưng nỗi lo lắng đó đã được đánh bay khi HLV Sinh bước chân vào Học viện iT.vn. HLV Sinh được các HLV khác chỉ bảo rất nhiệt tình, bồi đắp thêm rất nhiều kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý… 

“Em rất biết ơn các anh vì đã giúp đỡ em có được như ngày hôm nay!” – Huấn luyện viên Sinh chia sẻ.

Đi lên từ vị trí Kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng của Sửa Chữa Laptop 24h.com, anh Sinh trở thành Huấn luyện viên của Học viện iT.vn – Một công việc mang lại rất nhiều ý nghĩa. Lúc này, HLV Sinh đã, đang và tiếp tục mang trọng trách đầy cao cả – Giúp cho các bạn học viên mới có thể định hướng chính xác nghề nghề cho tương lai của mình cũng hỗ trợ các bạn có được công việc ổn định, thực hiện những ước muốn tương lai. 

“Chúng ta phải luôn luôn giữ vững niềm tin của bản thân. Phải thật kiên trì để đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra khi bắt đầu công việc này.” – Điều huấn luyện viên Sinh luôn ấp ủ và mong muốn gửi tới toàn thể học viên tại Học viện iT.vn.

Chúc huấn luyện viên Sinh tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, truyền tải hết mình các kiến thức để đào tạo ra những thế hệ học viên xuất sắc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận