Zalo
Facebook

Ra Hà Nội học nghề, chàng trai quê Nghệ An quyết tâm theo đuổi đam mê!

Là một đứa con xứ Nghệ, học viên Phạm Viết Thống với quyết tâm của tuổi 19 đã xa quê lên Hà Nội tham gia đào tạo nghề sửa chữa Laptop tại Học viện iT.vn. Điều gì đã thôi thúc chàng trai quê Nghệ An quyết tâm theo đuổi đam mê đến vậy? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của học viên Phạm Viết Thống để hiểu rõ hơn về quyết định đầy táo bạo này nhé!

Ra Hà Nội học nghề, chàng trai quê Nghệ An quyết tâm theo đuổi đam mê!
Ra Hà Nội học nghề, chàng trai quê Nghệ An quyết tâm theo đuổi đam mê!

1. Niềm đam mê máy tính của bạn bắt nguồn từ đâu?

“Nói về lí do thì em đã có đam mê về máy tính từ hồi năm lớp 11. Hồi cấp 3 em được học cơ bản về máy tính. Lúc đầu thì cũng thấy không quen và chả hữu ích gì mấy. Nhưng rồi học lâu lại thấy hay. Từ những bài học máy tính đơn giản, em đặt ra nhiều câu hỏi về các bộ phận của máy tính cũng như cách thức hoạt động của chúng. Và sự tò mò đó đã dần phát triển thành niềm đam mê và mục tiêu của bản thân em – Trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Chính niềm đam mê này đã thôi thúc em theo học khóa học Sửa Laptop Pro A-Z tại Học viện iT.vn. Dù hiện tại em đang học tập khá xa quê nhà và sống một mình trên Hà Nội. Nhưng em là người đàn ông sức dài vai rộng thì ngại gì mà không theo đuổi đam mê chứ. Sống chỉ có 1 đời mà chị nhỉ!”

Buổi khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K180

2. Điều ấn tượng đầu tiên khi bạn đến Học viện iT.vn là gì?

“Em được biết đến Học viện iT.vn qua các trang mạng xã hội và Google. Thấy mọi người nói rằng học tại đây vui lắm. Khi em đến nơi có chút rụt rè nhưng vì sự nhiệt tình của chị Dung em đã hết ngại luôn. Trong buổi khai giảng em đã được HLV Trương Văn Ngọc giải đáp tất cả các thắc mắc trong lòng. Em cảm thấy mọi người ở đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình mà vô cùng thân thiện. Em đã thật sự yên tâm và tự tin với bản thân sau buổi khai giảng ngày hôm nay.”

 

3. Trong quá trình học tại Học viện iT.vn, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến Huấn luyện viên của mình không?

“Thực ra em còn ít tuổi và cũng vừa mới tốt nghiệp cấp 3 nên em sợ không theo kịp các anh ở đây. Nên em mong các Huấn luyện viên sẽ giúp đỡ em trong khoảng thời gian đào tạo. Đặc biệt là sẽ được định hướng nghề nghiệp bởi những anh đã đi trước và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cảm ơn anh chị đã tổ chức buổi khai giảng vui như vậy ạ.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Phạm Viết Thống đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.