Zalo
Facebook

“Quyết tâm theo đuổi đến cùng!” – Học viên Bùi Văn Mạnh

Học viên Bùi Văn Mạnh đã để lại ấn tượng cực kỳ nhiệt huyết và nghiêm túc với con đường mà mình đã chọn trong lần gặp mặt đầu tiên với chúng tôi vào 2 tháng trước. Và ấn tượng này đã trở lên ngày càng rõ rệt khi anh chạm ngõ và bước chân trên con đường trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Nghe có vẻ nghiêm túc vậy thôi chứ nếu tiếp xúc lâu một chút thì chúng tôi nhận ra rằng anh cũng là một người rất hài hước, hòa đồng và có cái “khí chất anh cả” nữa đấy.

“Quyết tâm theo đuổi đến cùng!” - Học viên Bùi Văn Mạnh
“Quyết tâm theo đuổi đến cùng!” – Học viên Bùi Văn Mạnh

Anh Mạnh là một trong những học viên đầu tiên đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K167. Với anh, đến với Học viện iT.vn có lẽ là một cơ duyên bởi anh là một người yêu thích máy tính cộng thêm sự tìm hiểu kỹ lưỡng qua mạng về các địa chỉ dạy nghề uy tín. Và đương nhiên Học viện iT.vn đã không phụ sự kỳ vọng của anh khi tới đây anh đã được kết thêm nhiều bạn mới, được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hơn hết là anh còn được rèn luyện, đào tạo thực chiến tại các cơ sở của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com.

Tất cả đã làm nên niềm tự hào, một số điểm “9” tuyệt vời mà anh Mạnh cho Học viện iT.vn. Tin chắc rằng anh Mạnh sẽ lan tỏa chí hướng và niềm tự hào đó nhằm giúp người thân, bạn bè cũng có được cái nghề, công việc ổn định sau này.

Học viên Bùi Văn Mạnh: “Quyết tâm theo đuổi đến cùng!”

Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, HOCVIENiT.vn luôn mong muốn mang tới cho tất cả học viên một môi trường học tập, đào tạo tốt nhất và hiệu quả nhất, rèn đức – Luyện tay nghề để ngày mai lập nghiệp. Học viện iT.vn chúc học viên Mạnh thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận