Zalo
Facebook

Quyết tâm học thành tài vì ngưỡng mộ tài “Bắn RAP đỉnh cao” của HLV Sinh

Nguyễn Trần Thái là “em út” của lớp Sửa Laptop Pro K170 của Học viện iT.vn. Mặc dù tuổi đời của em khá nhỏ (Chỉ mới 19 tuổi) nhưng em đã nhanh chóng xác định được định hướng tương lai của mình để tiết kiệm thời gian học tập và gạt bỏ tất cả những thứ được em cho là không cần thiết. 

Trong buổi gặp mặt đầu tiên của Thái với huấn luyện viên Trương Văn Ngọc, em đã bày tỏ thẳng thắn mục tiêu, tham vọng của mình: “Em muốn học một cái nghề để sau này có thể kiếm tiền một cách nhanh nhất, thành thạo thực hành và trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.”

Qua quãng thời gian học tập và đào tạo hơn 3 tháng tại Học viện iT.vn, học viên Thái cảm thấy bản thân đã không phí hoài tuổi thanh xuân, em chia sẻ:

“Ở đây các Huấn luyện viên cùng các bạn cùng lớp rất “chiều chuộng” em ~Hì. Đặc biệt, khi em học đến phần “phân tích mạch chuyên sâu”, Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc đã không ngần ngại ngồi lại cùng em để tìm hiểu, phân tích và chỉ dạy đến khi em hiểu mới thôi. Quả thật lúc đó em đã rất cảm động bởi sự dìu dắt tận tình của Huấn luyện viên Ngọc dành đến em. Từ đó quyết tâm trong lòng em cũng trở nên vững chắc hơn bao giờ hết!”

Quyết tâm học thành tài vì ngưỡng mộ tài “Bắn RAP đỉnh cao” của HLV Sinh
Quyết tâm học thành tài vì ngưỡng mộ tài “Bắn RAP đỉnh cao” của HLV Sinh

Không chỉ có tình cảm với Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc, em còn có một sự ngưỡng mộ rất lớn đối với “Rapper” Trương Văn Sinh. Sau khi tham gia một khóa đào tạo cùng HLV Sinh, Trần Thái chia sẻ rất thích nghe HLV Sinh giảng bài vì HLV Sinh có khả năng siêu việt khi có thể giảng 4 tiếng liên tục mà vẫn giữ nguyên được nhiệt huyết của mình. Chính vì lẽ đó, em Thái đã nuôi dưỡng ước muốn trở thành 1 huấn luyện viên để lan tỏa ngọn lửa ấy đến nhiều người khác. 

Bật mí một niềm vui nho nhỏ mà Nguyễn Trần Thái gửi đến các đội ngũ Marketing tại Học viện iT.vn chính là những lúc sinh hoạt ngoại khóa. Cậu bạn chia sẻ: “Vì em đẹp trai quá nên các chị cứ bảo đi chụp ảnh và quay video cho lớp hoài. Nhưng em rất thích các chị”.

Cảm ơn những tình cảm của học viên Nguyễn Trần Thái đến đội ngũ Huấn luyện viên và nhân viên tại Học viện iT.vn. Mong rằng với sự lạc quan cùng niềm yêu thích nghề IT, Trần Thái có thể thành công trên con đường phát triển, học tập và gây dựng sự nghiệp cho tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận