Zalo
Facebook

Nhìn lại 2020 – Câu chuyện về dạy nghề uy tín

Năm 2020 sắp qua, hãy cùng HOCVIENiT.vn điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong năm 2020 và tiến tới định hướng phát triển năm 2021.

Nhìn lại 2020 – Câu chuyện về dạy nghề uy tín

Mỗi ngày trôi qua, mục tiêu quan trọng nhất của Học viện iT.vn chính là đào tạo nguồn nhân lực góp phần vào công cuộc chống thất nghiệp của đất nước. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa để có được niềm tin, sự tín nhiệm bằng việc học thật, làm thật và mang lại giá trị thật.

Không có sự thỏa hiệp đối với chất lượng, chúng tôi cùng khẳng định thương hiệu của mình trở thành nơi truyền dạy nghề thức tế có tính khác biệt và hiệu quả số 1 Việt Nam.

 

1. Hơn 1000 học viên

Tính riêng trong năm nay, số lượng học viên của Trung tâm đã lên tới hơn 1000 học viên. Đây là con số cực lớn thể hiện sự tin tưởng của học viên và các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đào tạo thành nghề tại Học viện iT.vn, nhất là trong thời kỳ cả thế giới “chao đảo” bởi ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19.

Chúng tôi tự hào là “cái nôi” đào tạo ra những kỹ thuật viên cốt cán, nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, hệ thống sửa chữa máy tính, điện thoại uy tín trên cả nước.

 

2. 6 phân viên trên toàn quốc

Hiện tại Học viện iT.vn đã có tới 6 phân viện trên khắp cả nước: 

– Tại Hà Nội:

Trụ sở Đống Đa – Hà Nội: Số 8, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Thanh Xuân – Hà Nội: Số 206 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhổn – Hà Nội: Số 11 Ngã tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội.

– Tại Thái Nguyên:

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên.

– Tại TP.HCM:

TP.HCM: Số 283/45, Đường CMT8, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Tại Hải Phòng:

Hải Phòng: Số 87 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Trên đà phát triển, Học viện iT.vn luôn không ngừng phát triển chuyển mình để hội nhập với thế giới trong tương lai.

 

3. Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ huấn luyện viên mang trong mình sứ mệnh truyền đạt các giá trị cốt lõi tới của công ty đến tất cả các bạn học viên đang theo học. Đây đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa laptop, điện thoại với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ huấn luyện viên tại Học viện iT.vn đã đúc kết ra giáo trình đào tạo cô đọng, bám sát thực tế và phù hợp với học viên nhất. Đồng thời, đưa ra những lời khuyên nhằm giúp học viên vượt qua khó khăn, phát triển và thành công với nghề.

 

4. Mục tiêu năm 2021

Từng bước phát triển để vươn lên tầm cao mới, Học viện iT.vn đang từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi, phấn đấu trở thành một địa chỉ dạy nghề trọng điểm, có tính khác biệt thương hiệu và uy tín thông qua việc thường xuyên đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp học để tăng cường chất lượng đào tạo tốt nhất.

Học viện iT.vn hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi từ thời cơ, con người và năng lực tài chính để tăng tốc và phát triển bền vững trong năm 2021.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận