Zalo
Facebook

Nghề sửa máy tính dễ kiếm tiền mà ít người biết

Làm nghề gì dễ kiếm tiền đây? Một trong những câu trả lời được nhiều người đồng thuận đó là nghề sửa chữa máy tính. Hãy cùng Học viện iT.vn tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây nhé!

Nghề sửa máy tính dễ kiếm tiền mà ít người biết
Nghề sửa máy tính dễ kiếm tiền mà ít người biết

Xem thêm: Nghề sửa chữa laptop – Không mới nhưng chưa bao giờ hết “HOT”

Tại sao nên lựa chọn nghề sửa chữa máy tính?

Nghề sửa chữa máy tính là một trong những nghề dễ kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua.

Nghề này rất được coi trọng bởi mức độ cần thiết trong cuộc sống. Thêm vào đó, nghề sửa máy tính không yêu cầu bằng cấp mà chú trọng vào tay nghề của người kỹ thuật. Cho nên, nếu bạn là người đam mê công nghệ thì dù là nam hay nữ, già hay trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hiện thực.

Đặc biệt, lợi thế của nghề sửa chữa máy tính chính là tính thực tế. Khi học xong, bạn đã sở hữu “cả một gia tài”:

  • Khả năng sửa chữa điêu luyện các loại bệnh khác nhau trên mainboard, trên laptop, khả năng cứu chữa dữ liệu, kỹ năng về phần mềm…
  • Hiểu biết chuyên sâu với các thay đổi không ngừng của nền công nghệ toàn cầu. Công nghệ máy tính thay đổi từng ngày và thú thực là chẳng ai muốn trở thành một người tiền sử trong cái thế giới văn minh này cả. Bây giờ thì với vốn kiến thức tu luyện được, bạn khác nào một cuốn bách khoa toàn thư sống về máy tính đâu. Mọi người sẽ cần đến bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.
  • Đức tính kiên trì, chịu khó và cầu thị. Dĩ nhiên rồi, nhắc đến sửa chữa kỹ thuật tức là nhắc đến sự tỉ mỉ, cẩn thận. Cho dù bạn có là một vị “thánh” sửa chữa thì bạn vẫn phải kỹ càng trong khâu bắt bệnh và chữa bệnh cho khách hàng, bởi vì chỉ một sự cẩu thả không đáng hoàn toàn có thể dẫn đến việc “chữa lợn lành thành lợn què” để rồi khách hàng sẽ rời bỏ bạn mà đi nhanh thôi. Và như Học viện iT.vn đã chia sẻ, công nghệ thay đổi chóng mặt, tức là bạn cũng phải lao theo cái sự “chóng mặt” đấy. Bạn phải không ngừng học hỏi, tìm kiếm các kỹ thuật mới, các kiến thức mới để nâng cao khả năng của bản thân.

Xem thêm: Công việc của kỹ thuật viên sửa chữa máy tính là gì?

Học viện iT.vn – Trung tâm dạy sửa máy tính hàng đầu cả nước

Được thành lập từ năm 2011, Học viện iT.vn đã và đang khẳng định được vị trí vững chắc của mình. Là một trong những trung tâm có tiếng trong việc dạy nghề sửa chữa máy tính, Học viện iT.vn đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho rất nhiều hệ thống, trung tâm sửa chữa, bảo hành trên cả nước.

Đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay xuất phát từ định hướng đào tạo của Học viện iT.vn. Với tôn chỉ đào tạo “Lấy học viên làm trung tâm” của quá trình đào tạo, tập trung chủ yếu vào nâng cao tay nghề để học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và thu nhập ổn định. 

Học nghề sửa máy tính tại Học viện iT
Học nghề sửa máy tính tại Học viện iT

Giáo trình giảng dạy được biên tập và đúc kết từ chính những lý thuyết cơ bản về ngành nghề cùng với những trải nghiệm, thực chiến của các huấn luyện viên tại trung tâm. Học viên sẽ được tập trung đào tạo về kỹ năng, tay nghề, thực hành chiếm hầu hết thời gian học điều này tạo nên điểm nhấn nổi bật trong tiến trình đào tạo của Học viện iT.vn. 

Chính nhờ chất lượng đào tạo cùng sự uy tín của mình, thương hiệu học viện iT.vn đã không chỉ còn ở phạm vi của thành phố Hà Nội mà còn lan truyền đến các tỉnh lân cận và để các bạn học viên dù không ở Hà Nội nhưng vẫn có thể theo học, HocvieniT.vn đã mở thêm các chi nhánh đào tạo ở Bắc Giang, Tp.HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên và cũng được rất nhiều các bạn học viên đăng ký tham gia các khóa học. 

Hơn thế nữa, Học viện iT.vn không chỉ cam kết về chất lượng đào tạo mà còn bao việc cho học viên. Trung tâm cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay. Cụ thể, nếu học viên có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở ở ngoài Hà Nội thì Học viện iT.vn hoàn toàn có thể giới thiệu các bạn đến các trung tâm, địa chỉ sửa chữa mà Học viện có liên kết. 

Kể cả khi đã hoàn thành khóa học, bạn cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho các Huấn luyện viên để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất trong quá trình hành nghề.

Học viện iT.vn luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho người học.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...