Zalo
Facebook

Nghề sửa chữa máy tính: Nghề chưa bao giờ hết HOT

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cũng như sửa chữa máy tính không ngừng tăng cao bởi sự phát triển “đột biến” của các hoạt động online. Thậm chí các hoạt động online còn trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Chính vì những lý do này mà nghề sửa chữa máy tính cũng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Nghề sửa chữa máy tính: Nghề chưa bao giờ hết HOT
Nghề sửa chữa máy tính: Nghề chưa bao giờ hết HOT

Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo chân anh Nguyễn Công Hậu – Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. 

Một ngày đẹp trời khi vừa chấm dứt khoảng thời gian giãn cách xã hội gần 1 tháng, chúng tôi đến gặp và tâm sự cùng anh Hậu. Anh kể:

“Mặc dù thời gian bắt đầu mở cửa tại hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com là vào 8 giờ 30 phút sáng nhưng lúc 8 giờ anh đến mở cửa hàng đã thấy có đến 2 – 3 khách đứng đợi sửa máy. Còn chưa kể đến phải có khoảng 4 đơn đặt lịch sửa chữa online.”

Anh cũng chia sẻ:

“Suốt hơn nửa tháng nay, anh và các anh em tại cơ sở không có hôm nào là không bận bịu từ sáng cho đến tận tối mịt. Nhiều lúc đã tới giờ tan làm, cơ sở đóng cửa nhưng các anh em vẫn cố gắng ở lại làm để hoàn thành công việc và giao máy cho khách đúng hẹn.”

Bận và mệt nhọc là vậy nhưng anh vẫn cười và trêu chúng tôi:

“Có nhiều đơn nên chắc chắn lương tháng này của anh cao lắm đó. Cuối tháng đợi anh hết bận thì anh em mình đi nhậu một bữa.”

Các bạn thấy đấy, nhu cầu của người dùng luôn tăng lên cho nên nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa máy tính cũng tăng lên tương ứng. Vì vậy có thể nói nghề sửa chữa chữa máy tính là nghề chưa bao giờ hết HOT.

Hãy tham gia khóa học sửa chữa máy tính tại HOCVIENiT.vn ngay để nắm bắt cơ hội học nghề tốt nhất. Đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Đăng ký ngay

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận