Zalo
Facebook

Nếu bạn tin bản thân làm được thì không gì là không thể

Với xuất phát điểm là chàng trai nông dân với cuộc sống gắn liền với cày cấy ruộng đồng, Học viên Hoàng Anh Dũng với khao khát vươn lên thoát khỏi cuộc sống bần hàn và trở thanh Kỹ thuật viên máy tính.

Nếu bạn tin bản thân làm được thì không gì là không thể
Nếu bạn tin bản thân làm được thì không gì là không thể

Anh Dũng chia sẻ khi bắt đầu làm quen với máy tính đồng thời phải tiếp cận những kiến thức hoàn toàn mới lạ mà trước đây chưa từng tiếp xúc anh đã thấy lo sợ. Xua tan tâm lý rụt rè, anh Dũng đã trở nên tự tin với tay nghề của mình hơn sau một thời gian theo học tại Học viện iT.vn. Những bài học mà trước đây Anh Dũng nghĩ mình không thể thực hành được nhưng giờ không những thành thục mà còn trở nên giỏi nhất nhì trong lớp.

Câu chuyện vui nhất là khi học lớp Level 1 mà Anh Dũng chia sẻ với Học viện iT.vn chính là buổi giảng về tháo lắp:

“Với học viên mới như mình thì tháo lắp được 1 máy chết là tốt rồi. Khi tháo lắp xong 2 máy, thì Huấn luyện viên Long đưa cho 1 máy sống. Quả thật làm máy sống và máy chết tâm lý rất khác nhau. Máy sống phải cẩn thận, quan sát từng chi tiết, đi dây, lắp linh kiện sao cho chuẩn. Rồi sau 1 thời gian cũng đã lắp xong. Cảm xúc nhất là khi bấm nút bật nguồn và nhìn vào màn hình, chữ DELL hiện lên. Đã thành công. Lúc đó mình vui lắm. Vì cả lớp mà chỉ có 1 mình được tháo lắp máy sống và thành công”

Các bạn thấy đấy: “Không gì là không thể nếu bạn tự tin vào chính mình!”. Hãy tìm cho bạn một cơ hội tốt để phát huy khả năng và sử dụng đam mê của bạn. Học viện iT.vn kính chúc Hoàng Anh Dũng có thể hoàn thành xuất sắc khóa học sửa chữa laptop từ A-Z và trở thành Kỹ thuật viên tại các chi nhánh trên toàn quốc của Sửa chữa Laptop 24h.com.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận