Zalo
Facebook

Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng mỗi ngày

Bắt đầu từ đại dịch Covid-19, Microsoft Teams đã liên tục có những bước phát triển vượt bậc. Theo một báo cáo mới nhất, Microsoft đã tiết lộ rằng Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng hàng ngày tăng gần 50% so với con số 75 triệu người dùng hàng ngày trong báo cáo 6 tháng trước.

Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng
Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng

Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng là kết quả ấn tượng nhưng còn thua kém nhiều so với các đối thủ của mình. Google tiết lộ Google Meet có 100 triệu người hoạt động hàng ngày vào đầu năm nay, trong khi đó Zoom đã cán mốc 300 triệu người dùng mỗi ngày từ lâu.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa tăng đột biến, Microsoft đã liên tục cải tiến Teams trong suốt thời gian đại dịch diễn ra. Tính năng Together Mode tạo ra không gian ảo giúp người dùng tương tác như đang ngồi trong một phòng họp thực tế.

Together Mode trên Microsoft Teams
Together Mode trên Microsoft Teams

Microsoft cũng mở cửa hàng ứng dụng, cho phép người dùng tích hợp tiện ích bên thứ 3, hứa hẹn bổ sung thêm nhiều tính năng mới đột phá cho Microsoft Teams.

Thông tin Microsoft Teams cán mốc 115 triệu người dùng có gây ấn tượng với bạn? Theo bạn phần mềm họp trực tuyến nào tốt nhất hiện nay? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho HOCVIENiT.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.