Zalo
Facebook

Nắm bắt thời thế, học viên Hảo lựa chọn Học viện iT

Học viên Hảo là học sinh khoá K199 của Học viện iT. Trải qua một quá trình gắn bó với trung tâm và hiện đã học tới Level 2, học viên Hảo đã có buổi chia sẻ, tâm sự với chúng tôi cũng như các bạn đang có ý định theo học nghề sửa chữa máy tính. 

Nắm bắt thời thế, học viên Hảo lựa chọn Học viện iT

Trước khi theo học tại Học viện iT, học viên Hảo đã có kinh nghiệm trong nhiều nghề nghiệp: Từ lắp camera, sửa chữa máy in, máy photo, lắp đặt máy tính,… Hảo cũng đã bươn trải với nghề giám sát công trình đầy nắng và gió. Có thể nói, so với độ tuổi 1999, Hảo đã có nhiều trải nghiệm hơn so với đa số các bạn cùng trang lứa.

Nắm bắt thời thế cũng như nhận ra tương lai của nghề sửa chữa máy tính, học viên Hảo lựa chọn Học viện iT là “nấc thang vững chắc” cho tương lai của mình.

Chia sẻ về lý do tại sao lựa chọn học tập và làm việc với nghề sửa chữa máy tính, học viên Hảo chia sẻ: 

“Mình thấy rằng hiện tại thì công nghệ 4.0 đang rất phát triển và cả nước thì ai ai cũng đang sử dụng các thiết bị công nghệ. Mình muốn hướng đến học tập sửa chữa và nâng cao hơn nữa tay nghề của mình trong ngành công nghệ thông tin đó”.

Học viên Hảo cũng đã có những định hướng tương lai rất rõ ràng, sau khi hoàn thành khóa học, Hảo mong muốn có thể làm việc tại hệ thống liên kết với Học viện iT để tích lũy kinh nghiệm và vốn sống. Về lâu dài, học viên Hảo có ước mơ có thể làm chủ bản thân, tự điều hành công việc sửa chữa và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho mọi người. 

Đã có một thời gian học tập và trải nghiệm tại trung tâm, Hảo hào hứng chia sẻ về những điều bản thân đặc biệt ấn tượng khi theo học tại Học viện iT: 

“Tại đây có những người thầy rất tận tâm, tận tình. Ở đây cũng có những người bạn học mới, những người cùng chí hướng với mình và không ngừng cố gắng cùng mình”.

Cuối cùng, chúc học viên Hảo sớm tốt nghiệp khoá học và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đúng với ước mơ của mình!

Bạn Huy tìm đến Học viện iT để được sống đúng với đam mê của bản thân

Xem thêm: Mong muốn trở thành kỹ thuật viên phần cứng, học viên Hiếu lựa chọn Học viện IT

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận