Zalo
Facebook

Mong muốn trở thành kỹ thuật viên phần cứng, học viên Hiếu lựa chọn Học viện IT

Mong muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng laptop chuyên nghiệp, học viên Hiếu lựa chọn Học viện iT là nơi trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bước tạo đà cho tương lai. 

Học viên Hiếu mong muốn trở thành kỹ thuật viên phần cứng

Chia sẻ với Học viện iT, học viên Hiếu cho biết trước khi quyết định theo học chuyên nghiệp, Hiếu đã làm việc trong lĩnh vực phần mềm. Muốn thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực mới và theo đuổi đam mê trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop phần cứng ưu tú, học viên Hiếu đã quyết định đăng ký khoá học tại Học viện iT. 

Xem thêm: Học viên Quyền: Tôi tìm đến Học viện iT vì cơ sở đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra!

Cũng như nhiều học viên khác, Hiếu cũng có mong muốn sau khi ra trường sẽ làm việc trực tiếp tại một trong các cơ sở sửa chữa laptop liên kết với Học viện iT. 

Đơn vị Sửa chữa Laptop 24h là địa chỉ sửa chữa laptop tin cậy, uy tín của khách hàng cả nước. Học viên sau khi tốt nghiệp Học viện iT sẽ được thực tập trực tiếp và nhận vào làm việc ngay tại các cơ sở của hệ thống. Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, hơn 80% thời gian thực hành giúp các học viên vững tay nghề, nắm chắc mọi pan bệnh của laptop. 

Từ bạn bè giới thiệu, học viên Hiếu đã gần hoàn thành khóa học level 1 và dần tự tin hơn khi tiếp xúc với các pan bệnh mới.Với giáo trình dược cập nhật thường xuyên, liên tục cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, chắc hẳn ước mơ trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp của bạn Hiếu sẽ sớm được thực hiện trong tương lai gần.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của học viên Hiếu. Học viện iT chúc bạn sớm hoàn thành khóa học và trở thành một kỹ thuật viên phần cứng xuất sắc trong tương lai đúng như ước mơ của bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận