Zalo
Facebook

Muốn theo nghề thì cần vững tin với nghề dù là học ở bất kỳ đâu!

Vũ Hồng Quân là tân học viên của Học viện iT.vn khóa học Sửa Laptop Pro A-Z. Chàng trai 20 tuổi khiến chúng tôi ấn tượng với câu nói “Muốn theo nghề thì cần vững tin với nghề dù là học ở bất kì đâu!”. Hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây để hiểu lí do gì đã giúp Quân có được sự vững vàng trong khi tuổi còn trẻ như vậy nhé!

Xem thêm: Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K181

Muốn theo nghề thì cần vững tin với nghề dù là học ở bất kỳ đâu!
Muốn theo nghề thì cần vững tin với nghề dù là học ở bất kỳ đâu!

1. Tại sao bạn lại lựa chọn Học viện iT.vn?

“Hiện tại em đang học tại Bách khoa-Aptech nhưng em bị trống khá nhiều kiến thức. Em đã tìm trên các phương tiện truyền thông và biết đến Học viện iT.vn với các khóa học về sửa chữa máy tính. Ở đây có học về phần cứng nên em như thấy luôn “Chân lý” của cuộc đời mình. Khi được tư vấn về khóa học em đã được nghe đúng và chuẩn các vấn đề của mình như lịch học, học phí và lộ trình. Hơn thế nữa em còn được nhận học bổng 5 Triệu đồng tại trung tâm, chính điều này cũng đã trở thành động lực của em và giúp san sẻ một phần gánh nặng tiền bạc cho gia đình em ạ. Quan trọng nhất là mình muốn theo nghề thì cần vững tin với nghề dù là học ở bất kỳ đâu chị ạ.”

 

2. Điều ấn tượng đầu tiên khi bạn đến Học viện iT.vn là gì?

“Khai giảng mà nhiều đồ ăn quá chị ơi! Đã lớn thế này rồi mà đi khai giảng em còn được ăn nhiều bánh kẹo và hoa quả đến vậy. Em đã đoán ngay được học ở đây rất vui. Các anh chị còn rất thân thiện em không thấy chút xa lạ nào. Đã thế còn được khen trắng trẻo đẹp trai chị ạ, lúc đầu hơi ngại một chút sau em đùa lại được ngay. Hơn nữa bọn em còn được tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất với cả huấn luyện viên và học viên. Điều đó đã giúp em rất nhiều trong việc phân bổ thời gian của mình. Bao nhiêu điểm thuận lợi khi tham gia đăng ký và chuẩn bị sách vở học tập. Huấn luyện viên Ngọc không chỉ như một người hướng dẫn mà còn như một người anh cả dẫn dắt lớp em vào ngày đầu này. Em mong mỏi được đi học ngay và luôn rồi ạ!”

 

3. Trong quá trình học tại Học viện iT.vn, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến Huấn luyện viên của mình không?

“Vì em còn trẻ nên mong các Huấn luyện viên vui tính để học dễ vào hơn chị ạ. Nhưng chỉ vui tính thôi chứ không dễ dãi ạ. Em đi học với mong muốn có thể cho mình những kiến thức em không thể học được trong sách nên em thích thực hành nhiều hơn. Mà tuổi bọn em thì được cầm vào cái Main máy tính hay thay cái vỏ thôi cũng đã thấy vui sướng rồi ạ. Đó cũng là động lực khiến bọn em bật ra khỏi giường và đi học mỗi ngày đó ạ.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Vũ Hồng Quân đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận