Zalo
Facebook

Microsoft xác nhận ngừng cung cấp máy chơi game Xbox One

Trong một tuyên bố mới, Microsoft cho biết đã ngừng sản xuất tất cả các mô hình máy chơi game Xbox One kể từ cuối năm 2020 để dồn toàn lực vào dòng máy Xbox Series X / S. 

Microsoft xác nhận ngừng cung cấp Xbox One 
Microsoft xác nhận ngừng cung cấp Xbox One

Xác nhận của Microsoft được đưa ra cùng với thời điểm báo cáo kế hoạch của Sony được tiết lộ. Theo đó, Sony sẽ tiếp tục sản xuất khoảng 1 triệu máy chơi game PS4 vào năm 2022.

Tin tức gần đây: NVIDIA chính thức ra mắt GeForce RTX 3080 12GB

Microsoft ngừng cung cấp Xbox One

Các quyết định đã chỉ ra được chiến lược kinh doanh khác biệt cho các dòng sản phẩm thế hệ cũ của Microsoft và Sony. Trong khi Microsoft từ bỏ lại dòng máy chơi game Xbox One, Sony vẫn sản xuất PlayStation 4 phục vụ người dùng.

Quản lý cấp cao của bộ phận Xbox, Phil Spencer cho biết Xbox Series X và Xbox Series S đã mang về doanh thu tốt hơn bất kỳ thế hệ máy chơi game của Microsoft nào trước đó. Trong khi Xbox Series X cao cấp khan hiếm do nhu cầu cao thì người dùng đang dần đổ sự quan tâm tới Xbox Series S do mức giá hấp hơn và có sẵn lượng hàng tồn kho ổn định.

Xbox Series S
Xbox Series S

Xem thêm: Microsoft có bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos trên Windows 11

Bạn có suy nghĩ gì về chiến lược của Microsoft ngừng cung cấp Xbox One để tập trung vào máy chơi game thế hệ tiếp theo của hãng? Liệu tình trạng thiếu chất bán dẫn có khiến Microsoft gặp khó khăn như Sony và phải sản xuất Xbox One trở lại? Để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết của HOCVIENiT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận