Zalo
Facebook

Microsoft có bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos trên Windows 11

Qua mỗi bản cập nhật thì ứng dụng Photos trên Windows 11 ngày càng trở nên khác biệt. Ở phiên bản Beta mới ra mắt, Photos không chỉ nhận được thêm các tính năng mới mà bộ cục giao diện cũng được sắp xếp lại thông minh và tiện lợi hơn.

Bản cập nhật ứng dụng Photos trên Windows 11
Bản cập nhật ứng dụng Photos trên Windows 11

Nếu ứng dụng Photos trên máy tính của bạn chưa được nâng cấp, hãy truy cập Microsoft Store và nhấn cập nhật theo cách thủ công.

Chỉnh sửa của Photos trên Windows 11

Những thay đổi của Photos trên Windows 11 dễ nhận thấy được là các công cụ công cụ cắt ảnh Crop và công cụ xoay ảnh Rotate. Không chỉ di chuyển vị trí, Microsoft còn bổ sung thêm các tùy chọn tính năng mới khi chỉnh sửa.

Ví dụ như khi cắt ảnh bằng công cụ Crop, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn định dạng ảnh cắt, hiển thị độ phân giải của vùng muốn cắt để từ đó đưa ra quyết định tốt hơn tùy theo mục đích sử dụng.

Ứng dụng Photos trên Windows 11
Ứng dụng Photos trên Windows 11

Bộ lọc Filters và tab điều chỉnh Adjustments cũng nhận được các chỉnh sửa lớn, bao gồm việc loại bỏ chế độ Red Eye và Spot Fix. Chưa rõ lý do tại sao Microsoft loại bỏ 2 chế độ trên nhưng nhiều người dùng hy vọng chúng sẽ sớm quay lại trở lại trong bản cập nhật sau này.

Bạn có phải là người hay sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Photos trên Windows 11? Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn sau bản cập nhật mới này dưới phần bình luận. Hẹn gặp lại trên HOCVIENIT.vn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận