Zalo
Facebook

Máy tính của bạn không nên thiếu những phần mềm Internet hữu ích này

Bất kỳ một thiết bị máy tính có kết nối mạng nào cũng cần đến những phần mềm, công cụ hỗ trợ để có thể trải nghiệm được những tài nguyên vô tận của Internet. Đó có thể là những phần mềm trình duyệt giúp bạn kết nối được tới các trang web. Có thể là những ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin miễn phí đưa bạn và những người thân tới gần nhau hơn bất kể khoảng cách. Các phần mềm này luôn được nhà sản xuất liên tục nghiên cứu, thay đổi và cập nhật để phù hợp với trải nghiệm người dùng.

Máy tính của bạn không nên thiếu những phần mềm Internet hữu ích này
Máy tính của bạn không nên thiếu những phần mềm Internet hữu ích này

Chính bởi sự hữu dụng đó mà hiện nay có rất nhiều các trình duyệt Internet hay các ứng dụng mạng xã hội được ra đời. Cung cấp cho người dùng máy tính vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một số phần mềm Internet phổ biến và được đánh giá cao bởi người dùng cũng như những chuyên gia.

 

1. Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, bởi khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Phần lớn thời gian ngồi máy tính của người dùng dành cho trình duyệt web để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè và những người thân, gửi email hay mua sắm trực tuyến.

Phiên bản Google Chrome 67 mới nhất có 35 cập nhật về bảo mật, nhiều cải tiến và sửa lỗi, đặc biệt là 3 API mới cho phép nhà phát triển nâng cấp website và ứng dụng hiệu quả.

Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay
Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh vấn đề về pin, bản cập nhật mới nhất của Chrome cũng mang tới các cải thiện về độ phân giải cao, cùng với đó là thiết kế Material Design khi bạn có thể thấy mọi biểu tượng, tab hay giao diện UI nói chung đều có cảm giác phẳng hơn trước.

>>> Thông tin chi tiết và link tải tại đây.

 

2. Mozilla Firefox

Được biết đến với tên gọi quen thuộc hơn là Firefox, đây là trình duyệt có thị phần chỉ đứng sau Google Chrome trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Mozilla Firefox có phần lép vế hơn chút so với Chrome và Cốc Cốc. Tuy vậy, trình duyệt này được đánh giá là bảo mật nhất và có hầu hết các tiện ích mở rộng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Mozilla Firefox
Mozilla Firefox

Phiên bản Mozilla Firefox 61 được cải tiến với rất nhiều thay đổi về giao diện, “phẳng” hơn, đơn giản hơn theo đúng xu thế hiện nay. Cùng với đó là rất nhiều cải tiến về hiệu suất và tính năng. Giúp cho việc tăng tốc độ tải cũng như tăng tính bảo mật cho dữ liệu.

>>> Thông tin chi tiết và link tải tại đây

 

3. Skype

Phần mềm Skype
Phần mềm Skype

Phần mềm phát triển bởi hãng Microsoft là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video phổ biến hiện nay với những tính năng và sự thân thiện đối với người dùng. Đây cũng là phương tiện được các công ty, tổ chức, nhóm… sử dụng rất phổ biến trong những cuộc họp, công việc, chia sẻ dữ liệu… Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, Skype vẫn đang là một niềm tự hào đối với Microsoft với thị phần vững chắc, bất chấp sự phát triển rất mạnh tới từ Facebook Messenger.

>>> Thông tin chi tiết và link tải tại đây

 

4. Zalo

Phần mềm Zalo
Phần mềm Zalo

Zalo là 1 trong những ứng dụng OTT (Over The Top) phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với Viber, Skype, Snapchat, Whatsapp… Zalo PC và di động hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người sử dụng. Với những tính năng cơ bản như: chat, gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh… miễn phí, cùng với sự ổn định, các phiên bản mới nhất của Zalo luôn mang đến những trải nghiệm khó quên cho người dùng.

>>> Thông tin chi tiết và link tải tại đây

 

Bên cạnh đó, tại website HocvieniT.vn, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm Internet phổ biến và hữu dụng khác. Đây đều là những phần mềm tốt, được cập nhật thường xuyên cũng như đem lại những trải nghiệm an toàn nhất cho thiết bị máy tính.

Để tải về nhiều hơn nữa các phần mềm ứng dụng bản quyền hữu ích, truy cập vào website: hocvienit.vn hoặc xem thêm tại đây

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận