Zalo
Facebook

Download Mozilla Firefox – Tải về mới nhất

Thông tin

– Nhà phát hành: Mozilla

– Phiên bản: 61.0.1

– Dung lượng: 34,6 MB

– Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8/8.1/10

– Link download:

https://ftp.mozilla.org/pub/firefox/releases/61.0.1/win32/en-US/Firefox%20Setup%2061.0.1.exe

 

Mozilla Firefox

Giới thiệu về Firefox

 

Trình duyệt Mozilla Firefox ra mắt phiên bản đầu tiên từ năm 2002 nhưng cho đến nay vẫn chiếm lĩnh được một thị trường không nhỏ trên thế giới bởi trình duyệt này có thể làm được những điều mà không tổ chức nào có thể làm được như phát triển các sản phẩm và tính năng mới không có bất kỳ mục đích đằng sau nào hay khả năng bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng vượt xa các trình duyệt hiện nay.

 

Cũng như tất cả các trình duyệt khác, Firefox không ngừng nâng cấp và cho ra các phiên bản mới ngày càng vượt trội và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Gần đây nhất là Mozilla cho ra phiên bản Firefox 61.0.1 với rất nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tính năng, giúp tăng tốc độ tải và bảo mật.

 

Mozilla Firefox 61.0.1

Giống với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay, trình duyệt Firefox cho phép bạn có quyền truy cập vào tab duyệt, kiểm tra chính tả, tìm kiếm gia tăng, đánh dấu trực tiếp, dấu trang thông minh, trình quản lý tải xuống, duyệt web riêng tư, duyệt nhận biết vị trí và hệ thống tìm kiếm tích hợp.

 

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox 61.0.1 cho phép bạn thay đổi và tùy chỉnh trình duyệt theo phong cách và nhu cầu của chính bạn. Loại bỏ tất cả những gì bạn không sử dụng hoặc không cần đến, giữ lại những thứ bạn muốn và đặt nó ở bất cứ vị trí nào bạn thích. Dù vậy, Firefox vẫn cung cấp đầy đủ cho bạn các thiết lập bảo mật mở rộng và nhiều tính năng để giữ cho trình duyệt của bạn luôn an toàn và riêng tư.

 

Duyệt web dễ dàng

 

Trong suốt 16 năm ra đời và phát triển của trình duyệt Firefox, Mozilla đã không ngừng nghiên cứu và phát triển giao diện sao cho phải đơn giản nhất nhưng vẫn hiệu quả nhất. Và kết quả là Mozilla đã phát triển thành công các cấu trúc tab và được hầu hết các trình duyệt khác chấp nhận.

 

Nút Firefox

Không dừng lại ở đó, những năm gần đây Mozilla đã tối đa hóa khu vực duyệt web bằng cách giảm các mục trên thanh công cụ sang nút Firefox (bao gồm các cài đặt và tùy chọn) và các nút chuyển tiếp / lùi giúp giảm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

Trường URL cung cấp chức năng tìm kiếm trực tiếp trên Google và chức năng đề xuất / lịch sử tự động. Ở bên phải có các nút cho dấu trang, lịch sử và cập nhật. Ở bên phải của trường URL là một hộp tìm kiếm cho phép tùy chọn công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bên cạnh lịch sử tải xuống và nút trang chủ.

 

Tốc độ

 

Nhờ công cụ JavaScript JagerMonkey, Mozilla Firefox có được tốc độ tải trang cực kỳ nhanh. Thêm vào đó, tốc độ khởi chạy chương trình và đồ họa kết xuất cũng là một trong những tốc độ nhanh nhất trên thị trường. Trong đó, Firefox sử dụng các hệ thống đồ họa Direct2D và Direct3D để điều khiển nội dung video và web phức tạp.

 

Mozilla luôn hướng tới người dùng sử dụng web một cách dễ dàng nhất nên đã cải thiện các tính năng như khả năng tạo tab mới một cách nhanh chóng hoặc nâng cấp Awesome Bar để cung cấp kết quả nhanh hơn.

 

Không những thế, Firefox còn sở hữu bộ đồ họa 3D của WebGL giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và mở cánh cửa rộng lớn cho các nhà phát triển để tạo ra trò chơi sinh động,  những phương thức hình tượng hóa và trải nghiệm mới lạ trên web.

 

Bảo vệ

 

Firefox là trình duyệt đầu tiên sở hữu chế độ duyệt web riêng tư giúp lướt Internet ẩn danh và an toàn trên thế giới. Tất cả lịch sử, tìm kiếm, mật khẩu, tải xuống, cookie và nội dung bộ nhớ cache đều bị xóa khi trình duyệt bị đóng. Chính những điều này đã làm giảm khả năng người dùng khác sẽ ăn cắp danh tính hoặc tìm thông tin bí mật của bạn.

 

Chế độ ẩn danh của Firefox

Thêm vào đó là phần mềm chống virus trên Windows được tích hợp vào Firefox. Khi bạn download file về máy tính, chương trình chống virus sẽ tự động kiểm tra và báo lại cho bạn nếu phát hiện file không đảm bảo an toàn để bảo vệ bạn khỏi virus và malware có khả năng tấn công máy tính. Ngoài ra, Firefox còn được tính hợp các công nghệ bảo mật nội dung và  công nghệ chống lừa đảo mang lại cho bạn trình duyệt an toàn nhất có thể.

 

Cá nhân hóa

 

Một trong những tính năng khiến người dùng yêu thích ở Firefox đó là khả năng tùy trình trình duyệt cực đơn giản.  Phải có đến 100.000 cách khác nhau để cho bạn lựa chọn tùy chỉnh Firefox theo cách thức riêng của mình. Chỉ với một cú nhấp chuột phải đơn giản trên thanh điều hướng, bạn có thể biến Firefox thành một trình duyệt hoàn toàn mới những thiết kế đơn giản, thành phần đa màu sắc, và nội dung đa dạng.

 

Không giống với bất kỳ trình duyệt nào khác trên thế giới, Firefox có thể nói chính ngôn ngữ của bạn. Do trang web là tài nguyên công cộng được chia sẻ bởi mọi người nên trình duyệt này được thiết kế với nhiều ngôn ngữ nhất có thể, bao gồm hơn 85 bản dịch khác nhau, từ tiếng Pháp và tiếng Trung sang tiếng Phần Lan, Séc và đương nhiên có cả Tiếng Việt.

 

Link download chính thức:

https://ftp.mozilla.org/pub/firefox/releases/61.0.1/win32/en-US/Firefox%20Setup%2061.0.1.exe

Bài viết liên quan

Top phần mềm test RAM máy tính, laptop nhanh và chính xác nhất

Giống như mọi linh kiện, RAM cũng có thể bị hỏng sau một thời gian...

8 phần mềm cho Windows 10 không cần thiết mà bạn nên gỡ ngay khỏi PC

Máy tính của bạn ngày càng chậm chạp bởi hàng loạt các ứng dụng, phần...

[Đánh giá] Top 5 phần mềm Antivirus tốt nhất 2020

Bạn cảm thấy không an toàn với công cụ diệt virus có sẵn trên Windows?...

Top 3 phần mềm khóa thư mục free tốt nhất

Máy tính của bạn chứa nhiều dữ liệu quan trọng nên bạn muốn bảo mật...

Top 5 phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy tính

Thông thường thanh điều chỉnh độ sáng màn hình sẽ xuất hiện ngay trên thanh...

Top 5 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả

Chai pin gần như là điều bạn không thể tránh khỏi trong quá trình sử...