Zalo
Facebook

Lý giải “sức hút mạnh mẽ” của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z là một trong những khóa học hàng đầu, thu hút rất nhiều học viên theo học mỗi năm tại Học viện iT.vn. Thậm chí, mỗi tháng Học viện iT.vn khai giảng ít nhất 2 lớp học (Mỗi lớp từ 4 đến 10 học viên) để đáp ứng nhu cầu học sửa laptop của học viên. Vậy điều gì làm lên “sức hút mạnh mẽ” của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z?

Lý giải “sức hút mạnh mẽ” của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z
Lý giải “sức hút mạnh mẽ” của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z vẫn luôn có một “sức hút mạnh mẽ” với các bạn có niềm đam mê sửa chữa laptop, mong muốn có nghề, có việc làm ổn định và có tham vọng phát triển sự nghiệp với nghề sửa chữa laptop.

Xem chi tiết học phí và lộ trình đào tạo: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Lộ trình đào tạo hợp lý, mang tới chất lượng hoàn toàn khác biệt

Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, các Huấn luyện viên hàng đầu của Học viện iT.vn đã nghiên cứu, đúc kết và thiết kế ra lộ trình đào tạo của khóa Học Sửa Laptop Pro A-Z hợp lý nhất, đi sâu vào những vấn đề thực tế và phù hợp với mọi học viên. 

Nhờ đó, học viên không chỉ được đào tạo về các kiến thức chuyên môn mà còn được thực hành trên các pan bệnh, thực tập tại các cơ sở sửa chữa laptop chuyên nghiệp, đồng thời học hỏi thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp với khách hàng,…

 

Chú trọng vào tay nghề của học viên

Khi nhắc tới năng lực của người kỹ thuật viên sửa chữa laptop thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là tay nghề của họ. Một người kỹ thuật viên có tay nghề cao thậm chí còn được trọng dụng hơn hẳn một người kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Bởi chỉ khi có tay nghề cao thì mới có thể bắt đúng bệnh, sửa chữa và khắc phục sự cố laptop một cách tốt nhất.

Chú trọng vào tay nghề của học viên
Chú trọng vào tay nghề của học viên

Chính vì vậy, Học viện iT.vn luôn chú trọng vào tay nghề của học viên nhằm giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có tay nghề thành thạo. Điều này đã được khẳng định qua sự tin tưởng của đối tác về uy tín, chất lượng của Học viện iT.vn trong suốt những năm qua.

 

Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

80% Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop và giảng dạy. Đây là con số cực ấn tượng mà không phải trung tâm nào bạn cũng có thể thấy được.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng sự trách nhiệm, nhiệt tình của mình, các huấn luyện viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn cả những kinh nghiệm được đúc rút từ chính quá trình hành nghề của mỗi huấn luyện viên, mang tới những buổi học hiệu quả, lý thú và bổ ích nhất.

 

Cam kết 100% có việc làm

Học viện iT.vn cam kết sau khi hoàn thành khóa học Sửa Laptop Pro A-Z, học viên sẽ có 100% cơ hội việc làm tại các địa chỉ, hệ thống liên kết của trung tâm. Chưa dừng lại ở đó, các học viên sẽ được “hỗ trợ trọn đời” bởi các huấn luyện viên tại Học viện iT.vn. Bất cứ lúc nào học viên gặp khó khăn trong quá trình làm việc đều có thể liên hệ với huấn luyện viên để được giúp đỡ tốt nhất.

HOCVIENiT.vn – Cam kết thành nghề

Tất cả những điều trên đã tạo nên “sức hút mạnh mẽ” của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z. Đến nay, đã có hơn 10.000 học viên thành công đi lên từ khóa học Sửa Laptop Pro A-Z. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo chưa? Đăng ký ngay bây giờ để nhận học bổng từ Học viện iT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.